Đổi iPhone lấy Bphone - Chiêu mới của Bkav trước Tết Âm lịch

P.L-Thứ ba, ngày 26/01/2016 18:00 GMT+7

Chương trình mới của Bkav (Ảnh: Facebook)

VTV.vn - Vừa qua, Bkav đã triển khai chương trình mới, cho phép người dùng đổi các smartphone của các hãng nổi tiếng như Apple, Samsung, Sony và HTC lấy siêu phẩm Bphone.

Tối qua (25/1), trên trang Facebook chính thức của Bphone đã đăng tải thông tin về chương trình mới dành cho các thành viên của Bphone Fans Club và Bphone fanpage. Theo đó, sau khi nhận được những ý kiến và đề xuất của người dùng về các chương trình đổi điện thoại lấy Bphone và được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Bkav, Ban quản trị trang Facebook chính thức của Bphone đã phát động chương trình cho phép người hâm mộ “siêu phẩm hàng đầu Việt Nam” này có thể đổi smartphone của các hãng nổi tiếng hiện nay như Apple, Samsung, Sony và HTC lấy Bphone.


Thông tin về chương trình mới của Bkav trên trang Facebook của Bphone (Ảnh chụp màn hình)

Thông tin về chương trình mới của Bkav trên trang Facebook của Bphone (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, theo thông tin đăng tải, những chiếc smartphone của các hãng lớn được chấp nhận đổi lấy Bphone phải thỏa mãn các điều kiện sau:

- Apple: từ iPhone 5 trở lên.

- Samsung: từ Galaxy S5 trở lên.

- Sony: từ Sony Z3 trở lên.

- HTC: từ HTC One M8 trở lên.

Thông tin cũng cho biết Bkav sẽ chịu trách nhiệm thậm định và chịu trách nhiệm mua lại những sản phẩm này. Tùy theo đánh giá của Bkav về mức giá của sản phẩm, người dùng sẽ phải trả thêm khoản tiền chênh lệch giữa chiếc smartphone được đem đi đổi và phiên bản Bphone mà họ chọn.

Trước đó không lâu, trang Facebook chính thức của Bphone từng đăng tải chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp năm mới 2016. Theo đó, phiên bản Bphone 16GB được giảm giá 3 triệu đồng, xuống còn gần 8 triệu đồng. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người dùng, mức giá này của Bphone vẫn còn khá cao.


Chương trình giảm giá Bphone chào mừng năm mới 2016 (Ảnh: Facebook)

Chương trình giảm giá Bphone chào mừng năm mới 2016 (Ảnh: Facebook)

Dễ nhận thấy, chương trình đổi smartphone lấy Bphone chỉ nhắm vào các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của các hãng lớn. Trước đó, nhiều trang công nghệ từng thực hiện những bài so sánh khả năng xử lý đa nhiệm của Bphone với những mẫu smartphone cao cấp mới nhất của các hãng lớn thời điểm đó. Bkav dường như muốn khẳng định Bphone là một smartphone cao cấp ngang tầm với những siêu phẩm như iPhone 6S, Galaxy S6 Edge, Sony Z5 hay HTC One M9.

Trong buổi ra ra mắt sản phẩm ngày 26/5/2015, Bkav đã tự tin so sánh trực tiếp cấu hình và các tính năng của Bphone với các sản phẩm mới của Apple và Samsung. Tuy nhiên, ngay sau khi những chiếc Bphone đầu tiên được chuyển đến tay người dùng, siêu phẩm của Bkav đã nhận được không ít phàn nàn về việc màn hình bị ám xanh, máy thường bị lag khi chạy những ứng dụng nặng, tốc độ lướt web chậm, chất lượng ảnh chụp không cao, loa ngoài rè… Thậm chí, tính năng chụp ảnh trước lấy nét sau, một trong những tính năng được cho là “ăn đứt” iPhone 6Samsung Galaxy S6, vẫn đang được phát triển khi sản phẩm đến tay người dùng.

BPhone “ăn đứt” iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy S6? BPhone “ăn đứt” iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy S6?

VTV.vn - Trong sự kiện ra mắt ngày 26/5, Bkav đã “táo bạo” so sánh trực tiếp siêu phẩm BPhone với các smartphone hàng đầu thế giới như iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy S6.

Ngoài ra, việc Bkav liên tục trễ hẹn ngày phát hành những đợt hàng tiếp theo của Bphone khiến nhiều dùng cảm thấy bức xúc và thất vọng. Thậm chí, một số người dùng từng là “fan trung thành” của Bphone đã tuyên bố hủy đơn hàng do phải chờ đợi quá lâu.

Với những chương trình khuyến mại và ưu đãi lớn dành cho người dùng trong năm mới, liệu rằng Bphone có thể trở thành sản phẩm “hot” như thời điểm mới ra mắt?

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước