Đón xem Ấn tượng Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2015 (20h35, VTV2)

VTV News-Thứ năm, ngày 31/12/2015 07:00 GMT+7

Chương trình do Bộ Khoa học và Công nghệ và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức

VTV.vn - Chương trình Ấn tượng Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2015 sẽ lên sóng VTV2 lúc 20h35 hôm nay (31/12).

Năm 2015 ghi dấu nhiều bước phát triển quan trọng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Nhằm tôn vinh những sự kiện khoa học và công nghệ nổi bật trong năm vừa qua, Bộ Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình Ấn tượng Khoa học và Công nghệ 2015, mang tới bức tranh toàn cảnh về khoa học - công nghệ Việt Nam năm 2015.

Chương trình vinh danh 9 sự kiện khoa học và công nghệ ấn tượng của năm 2015. Đây là những sự kiện tiêu biểu được lựa chọn từ hàng trăm sự kiện khoa họccông nghệ đã diễn ra trong năm qua bởi Hội đồng bình chọn do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

Tại chương trình, các nhà quản lý cấp cao, những nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực khoa học - công nghệ và những nhà báo chuyên theo dõi lĩnh vực này sẽ có những chia sẻ về những thành công và tiến bộ khoa học - công nghệ mà Việt Nam đã đạt được trong năm 2015 và những lợi ích thiết thực mà những thành tựu này mang lại. Ngoài ra, đây cũng là dịp để những nhà khoa học trẻ chia sẻ thêm thông tin về những kết quả nghiên cứu của mình và những dự định phát triển trong tương lai.


Tiến sĩ Nguyễn Quân - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ tham gia giao lưu tại chương trình

Tiến sĩ Nguyễn Quân - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ tham gia giao lưu tại chương trình

Chương trình mang màu sắc nhẹ nhàng, vui vẻ nhưng không kém phần trang trọng, phù hợp với không khí cuối năm. Đan xen giữa các phóng sự và các cuộc giao lưu, trao đổi là những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, góp phần làm sinh động thêm bức tranh toàn cảnh về khoa học - công nghệ Việt Nam năm 2015.

Ấn tượng Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2015 phát sóng lúc 20h35 hôm nay (31/12) trên kênh VTV2. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước