Ấn tượng Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2014

K.N-Thứ ba, ngày 30/12/2014 09:08 GMT+7

Nhằm tổng kết và tôn vinh các hoạt động và các sự kiện KH&CN tiêu biểu trong năm 2014, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Đài THVN tổ chức chương trình "Ấn tượng KH&CN 2014".

Chương trình Ấn tượng Khoa học và Công nghệ 2014 có những nét khác biệt và đổi mới so với mọi năm. Năm nay, Bộ KH&CN đã đồng hành cùng Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt quá trình bình chọn sự kiện nổi bật trong năm. Hội đồng bình chọn được thành lập bao gồm các nhà quản lý cấp cao, những nhà khoa học hàng đầu và cả những nhà báo chuyên theo dõi sát sao về Khoa học và Công nghệ.

Trong 90 phút phát sóng, Ấn tượng Khoa học và Công nghệ sẽ cùng khán giả nhìn lại sự phát triển Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2014. Theo đó, 9 sự kiện khoa học và công nghệ ấn tượng năm 2014 được tôn vinh thuộc các lĩnh vực khoa học cơ bản, khoa học ứng dụng, cơ khí chế tạo, y dược, khoa học trong nông nghiệp, công nghệ cao...

Cũng trong chương trình, các nhà khoa học - những người có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước sẽ có cuộc giao lưu với khán giả, để chia sẻ những kết quả nghiên cứu của mình cũng như những dự định nghiên cứu trong tương lai.

Ấn tượng khoa học và Công nghệ 2014 phát sóng lúc 21h ngày 31 tháng 12 năm 2014. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước