Đừng hiểu nhầm, sản phẩm Apple đâu chỉ dành cho người giàu

Thùy An-Thứ ba, ngày 12/09/2017 18:00 GMT+7

CEO Apple Tim Cook (ngoài cùng bên trái) - Ảnh: Macrumors

VTV.vn - Đây là tuyên bố từ CEO Apple Tim Cook trong cuộc phỏng vấn với trang Fortune.

Việc được định giá ở mức cao hơn so các đối thủ cạnh tranh, rất nhiều người hiện có quan điểm rằng, Apple đang sản xuất những thiết bị chủ yếu dành cho người giàu. Trong cuộc phỏng vấn với trang Fortune, CEO Apple Tim Cook đã phủ nhận hoàn toàn quan điểm này.

Ông Tim Cook chỉ ra rằng Apple có những thiết bị như máy tính bảng iPad hay smartphone iPhone được bán với mức giá khoảng trên 300 USD. Do vậy không thể nói Apple chỉ giới thiệu những sản phẩm dành cho người giàu.

Đừng hiểu nhầm, sản phẩm Apple đâu chỉ dành cho người giàu - Ảnh 1.

Tim Cook khẳng định Apple không sản xuất các thiết bị chỉ cho người giàu. Bởi người giàu không có quá nhiều trên thế giới

"Sau 10 năm ra mắt, Apple đã bán được hơn 1 tỷ chiếc iPhone và đây là minh chứng rõ ràng nhất cho quan điểm của tôi. Apple sẽ không bao giờ sản xuất ra những sản phẩm chỉ dành riêng cho người giàu. Lý do rất đơn giản bởi người giàu không có quá nhiều trên thế giới", Tim Cook khẳng định.

"Tôi nghĩ điều quan trọng nhất với Apple là việc ra mắt những sản phẩm có thể giúp thay đổi thế giới. Apple đã và đang làm điều này bằng cách giới thiệu những công cụ và sản phẩm cho phép người dùng làm nhiều điều mà không thể làm được trước đó. Với sản phẩm của Apple, người dùng đang sáng tạo, học hỏi và làm rất nhiều những điều tuyệt vời khác. Ngoài ra, Apple cũng đang cố gắng thay đổi thế giới thông qua cách quản lý công ty, trong đó chúng tôi đặt mục tiêu hướng tới việc sử dụng 100% năng lượng tái tạo", vị CEO này cho biết thêm.

Vào đêm nay (12/9) theo giờ Việt Nam, Apple sẽ tiếp tục có cơ hội hiện thực hóa mục tiêu thay đổi thế giới qua sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của mình. Tại đây, người hâm mộ đang rất chờ đợi sự ra mắt của phiên bản iPhone kỷ niệm tròn 10 năm thiết bị này ra mắt.

Đừng hiểu nhầm, sản phẩm Apple đâu chỉ dành cho người giàu - Ảnh 2.

iPhone X - Thiết bị kỷ niệm 10 năm thiết bị chính thức được Apple ra mắt?

Sau hàng loạt các đồn đoán, iPhone X là tên gọi đang được nhiều chuyên gia đặt cược nhiều nhất cho thiết bị này. Cùng với đó, người hâm mộ Táo khuyết đang rất chờ đợi về sự thay đổi mang tính cách mạng của thiết bị này như: màn hình tràn cạnh OLED, nhận diện khuôn mặt Touch ID, hệ thông pin hình L...

Ngoài các phiên bản iPhone mới, trong sự kiện này, người hâm mộ Táo khuyết còn rất chờ đợi sự ra mắt của hàng loạt các sản phẩm khác như: đồng hồ thông minh Apple Watch 3 với khả năng nghe gọi cùng phát nhạc trực tuyến một cách độc lập với iPhone; hệ điều hành iOS 11, loa thông minh Home Pod và Apple TV thế hệ mới với độ nét 4k.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước