Elon Musk trở lại mạng xã hội Twitter sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng

P.V (tổng hợp)-Chủ nhật, ngày 03/07/2022 13:16 GMT+7

VTV.vn - Tỷ phú Elon Musk đã xuất hiện trở lại trên Twitter sau gần 10 ngày biến mất khỏi mạng xã hội này.

Là người thường xuyên sử dụng mạng xã hội, việc tỷ phú Elon Musk bỗng dưng im lặng trên Twitter từ ngày 21/6 đã dấy lên nhiều sự đồn đoán.

Ngày 2/7, CEO Tesla trở lại với 4 dòng tweet trên Twitter. Cụ thể, Elon Musk đã đăng một bức ảnh đứng cạnh Giáo hoàng Francis kèm theo dòng chú thích: "Rất vinh dự khi được gặp @pontifex ngày hôm qua".

Elon Musk trở lại mạng xã hội Twitter sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng - Ảnh 1.

Bài đăng đánh dấu sự trở lại của Elon Musk trên mạng xã hội (Ảnh: Twitter)

Bốn người con của Elon Musk cũng xuất hiện trong bức ảnh, tuy nhiên, không có người con 18 tuổi vừa tìm cách đổi tên và cắt đứt quan hệ với ông vào ngày 20/6.

Trong một dòng tweet khác, CEO Tesla cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với YouTuber Technoblade nổi tiếng vừa qua đời ở tuổi 23 vì bệnh ung thư.

Trong quá khứ, tỷ phú Elon Musk từng nhiều lần tuyên bố nghỉ không sử dụng Twitter, tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, ông lại xuất hiện trên mạng xã hội này. Vào tháng 6/2020, khi con trai chào đời, CEO Tesla đã thông báo sẽ "tạm dừng Twitter một thời gian" nhưng quay lại 4 ngày sau đó. Tương tự vào năm 2019, ông cũng đã bỏ Twitter trong 3 ngày sau khi cho biết mình đang cân nhắc "mặt tốt" của mạng xã hội này.

Tuy nhiên, đây được coi là lần "biến mất" lâu nhất của CEO Tesla trên Twitter và lần này ông không công bố lý do tại sao lại rời xa nền tảng mạng xã hội trong thời gian dài như vậy. Bài đăng gần nhất trước đó của ông trên Twitter là vào ngày 21/6 về công ty SpaceX và Ủy ban Truyền thông Liên bang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước