Facebook bổ sung tính năng gửi tin nhắn tự hủy

Viết Quân (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 27/09/2016 15:57 GMT+7

VTV.vn - Mạng xã hội Facebook vừa chính thức bổ sung tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger, với việc hỗ trợ gửi tin nhắn tự hủy khi trò chuyện với bạn bè.

Tính năng mới này có tên gọi là Trò chuyện bí mật, có khả năng mã hóa 2 chiều, tức là các nội dung nhắn tin của người dùng sẽ được mã hóa ngay từ trên thiết bị của người gửi trước khi gửi tới người nhận.

Ngoài ra, người dùng còn có thể thiết lập chế độ thời gian xem tin nhắn là bao lâu, sau đó tin nhắn sẽ tự động bị xóa bỏ khỏi hệ thống.

Để kích hoạt tính năng nhắn tin tự hủy, người dùng chỉ cần bấm chọn vào tên người đó, rồi bật tính năng Trò chuyện bí mật. Nếu muốn thiết lập chế độ nhắn tin tự hủy trong khoảng thời gian nào, bấm vào biểu tượng đồng hồ nằm ở góc phải phía dưới màn hình. Tại đây, người dùng có thể thiết lập khung thời gian tự xóa tin nhắn từ 5 giây cho đến 1 ngày.

Facebook sẽ mở rộng phần hiển thị video dọc trên News Feed Facebook sẽ mở rộng phần hiển thị video dọc trên News Feed

VTV.vn - Nhằm mang tới trải nghiệm video cho người dùng tốt hơn, Facebook dự định sẽ cập nhật tính năng phát video dọc với kích thước hiển thị lớn hơn trên News Feed.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước