Nhắm tới giới teen, Facebook ra mắt ứng dụng tạo hồ sơ video độc đáo

Người đưa tin-Thứ tư, ngày 24/08/2016 11:07 GMT+7

Lifestage hướng đến đối tượng tuổi "teen"

VTV.vn - Facebook vừa tung một ứng dụng iOS được phát triển hoàn toàn bởi một tài năng trẻ 19 tuổi, Michael Sayman.

Ứng dụng có tên Lifestage và được dành cho người từ độ tuổi 21 trở xuống. Lifestage sẽ làm điều mà bất cứ cô cậu tuổi "teen" nào cũng muốn: biến tiểu sử Facebook của mình thành một hồ sơ video.

Thay vì thêm vào các biểu tượng cảm xúc như cười, không thích, mặt buồn hay mặt vui, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện một video để đặt vào hồ sơ hay không. Nếu bạn muốn cho bạn bè biết bạn nhảy múa như thế nào, bạn có thể làm điều đó với việc tự quay video lúc mình đang nhảy múa và "up" lên.

Sau khi đã có các video như ý muốn, Lifestage sẽ biến chúng thành một hồ sơ video mà bạn bè của bạn có thể nhìn thấy. Tất cả các clip bạn gửi lên hồ sơ video của mình có thể bị thay thế nếu bạn phát hiện ra chúng có chi tiết gây bối rối.

Vì ứng dụng chỉ hướng đến giới trẻ tuổi "teen", nên bất cứ ai trên 21 tuổi sẽ không thể xem được hồ sơ của người khác, mà chỉ xem được của chính mình mà thôi. Các đối tượng 21 tuổi trở xuống còn có thể ngăn chặn hoặc báo cáo về ai đó nếu cảm thấy không hài lòng về người này.

Để tạo được một hồ sơ video với Lifestage, bạn phải đăng nhập và chọn trường của mình, ngay khi bạn đã xác nhận, bạn có thể thấy hồ sơ video từ các bạn bè cùng trường hay mọi người ở gần kề bạn.

Theo Facebook, khi đã xuất bản hồ sơ video Lifestage, hồ sơ đó sẽ luôn được công khai, nên mọi người sẽ luôn nhìn thấy nó. Lifestage là một ứng dụng khá đơn giản hiện tại mới có trên iOS, miễn phí và yêu cầu iOS từ 8.0 trở lên.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước