Facebook cho phép live stream từ máy tính

Thùy An-Thứ năm, ngày 23/03/2017 14:45 GMT+7

VTV.vn - Sau điện thoại thông minh và máy tính bảng, Facebook đã chính thức cho người dùng phát trực tiếp (live streaming) từ máy tính.

Trước đây, Facebook chỉ cho phép các fanpage live stream từ máy tính thông qua webcam hoặc những thiết bị chuyên dụng khác, nhưng nay người dùng cá nhân đã chính thức được sử dụng tính năng này. Đáng chú ý tính năng này đã sẵn sàng cho người dùng Facebook trên toàn thế giới trong ngày hôm nay.

Để bắt đầu phát video trực tiếp từ máy tính, người dùng chỉ cần nhấp vào nút Live video hoặc Video trực tiếp ở đầu trang News Feed hoặc Timeline. Sau đó, chỉ cần thêm một mô tả và chọn đối tượng cho video trực tiếp là có thể tiến hành phát live stream. 

Facebook cho phép live stream từ máy tính - Ảnh 1.

Người dùng có thể tiến hành live stream từ máy tính một cách vô cùng đơn giản (Ảnh: Techcrunch)

Facebook cho biết tính năng mới này sẽ giúp những buổi chia sẻ, hỏi đáp giữa người nổi tiếng và người hâm mộ trở nên dễ dàng hơn.

Việc cho phép live stream từ máy tính, Facebook dường như đã gửi lời "tuyên chiến" trực tiếp đến các đối thủ như: Twitch của Amazon, các dịch vụ live stream của YouTube hay các tính năng tương tự của Twitter.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước