Facebook "khai tử" 3 ứng dụng vì người dùng quá ít

Thùy An-Thứ tư, ngày 04/07/2018 17:01 GMT+7

VTV.vn - Facebook đã thông báo sẽ đóng cửa 3 ứng dụng vì lý do quá ít người dùng. Ba ứng dụng bị khai tử là Hello, Moves và tbh.

Hello là ứng dụng cho các thiết bị Android được Facebook ra mắt cách đây 3 năm tại ba quốc gia là Brazil, Nigeria và Hoa Kỳ. Chính vì thế có thể có rất nhiều người dùng chưa bao giờ nghe về ứng dụng này. Hello là ứng dụng quay số cho phép người dùng kết hợp thông tin từ Facebook với các thông tin chi tiết trên điện thoại.

Ứng dụng thứ hai sẽ bị ngừng, Moves đã được Facebook mua lại vào năm 2014. Ứng dụng này cho phép người dùng ghi lại các hoạt động hàng ngày của họ như đi bộ, đạp xe và chạy, giống như các ứng dụng thể dục hiện nay.

Facebook khai tử 3 ứng dụng vì người dùng quá ít - Ảnh 1.

3 ứng dụng sẽ bị Facebook khai tử là Hello, Moves và tbh

Tbh, ứng dụng cuối cùng mà Facebook phải đóng cửa khá đặc biệt. Tbh là app được Facebook mua lại năm ngoái. Đây là ứng dụng truyền thông xã hội ít được biết đến dành cho học sinh trung học tại Hoa Kỳ. Có vẻ như Facebook có kế hoạch phát triển một mạng xã hội gắn với nhóm người dùng rất cụ thể. Thật không may, giống như hai ứng dụng kia, tbh cũng không có đủ sức hấp dẫn để lôi kéo giới trẻ Mỹ.

"Chúng tôi biết, một số người đang sử dụng các ứng dụng này sẽ thất vọng. Nhân đây chúng tôi muốn cảm ơn vì sự hỗ trợ của các bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cần ưu tiên cho những công việc khác và không để nguồn lực của mình bị phân tán quá nhiều. Đó chỉ là những thử thách và sai lầm trong quá trinh chúng tôi tạo ra những trải nghiệm tuyệt với cho mọi người", thông báo của Facebook nêu rõ.

Theo tuyên bố của Facebook, ứng dụng Hello và tbh sẽ ngừng hoạt động trong vài tuần tới, trong khi Moves sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31/7.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước