Facebook liên kết với các ngân hàng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 07/08/2018 17:14 GMT+7

VTV.vn - Sắp tới, Facebook có thể sẽ trở thành điểm kết nối dịch vụ tài chính ngân hàng.

Nền tảng nhắn tin Messenger của Facebook với khoảng 1,3 tỷ người dùng hiện nay sẽ không chỉ là nơi kết nối bạn bè mà sắp tới, có thể nền tảng này sẽ trở thành điểm kết nối dịch vụ tài chính ngân hàng.

Facebook Messenger dự kiến sẽ có thêm chức năng mới cho phép người dùng kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng và nhận cảnh báo khi có giao dịch bất thường. Ngày 6/8, Facebook đã đề xuất các ngân hàng lớn của Mỹ hợp tác trong việc chia sẻ dữ liệu thông tin tài chính của khách hàng, đổi lại, Facebook sẽ cung cấp dữ liệu người dùng của mình. 

Trong năm qua, Facebook đã đưa ra đề nghị với các ngân hàng lớn như JPMorgan Chase, Wells Fargo, Citigroup và US BanCorp nhưng hiện Citi Group đã rút khỏi đàm phán vì lo ngại ảnh hưởng quyền riêng tư khách hàng.

Hé lộ cách bảo mật nội dung tin nhắn trên Facebook Messenger Hé lộ cách bảo mật nội dung tin nhắn trên Facebook Messenger

VTV.vn - Rò rỉ thông tin là nỗi lo sợ của nhiều người khi sử dụng các ứng dụng nhắn tin như Facebook Messenger, Zalo, iMessage. Vậy làm thế nào để hạn chế tối đa tình trạng này?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước