Facebook mở rộng tính năng của dịch vụ tin nhắn

Viết Quân (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 26/03/2015 20:16 GMT+7

Ảnh minh họa.

VTV.vn - Lần đầu tiên tính năng mới của Facebook cho phép các nhà phát triển sáng tạo các ứng dụng hoạt động bên trong ứng dụng tin nhắn.

Ngày 25/3, Mark Zukerberg, Giám đốc điều hành mạng xã hội Facebook đã công bố các tính năng mới tại hội nghị nhà phát triển thường niên ở San Francisco. Lần đầu tiên tính năng mới của Facebook cho phép các nhà phát triển sáng tạo các ứng dụng hoạt động bên trong ứng dụng tin nhắn.

Công ty Facebook hy vọng việc chuyển đổi dịch vụ nhắn tin của họ thành một hoạt động độc lập với mạng xã hội, đồng thời sẽ giúp Facebook có thể cạnh tranh tốt hơn với những mạng xã hội khác như Twitter hay Google và các ứng dụng đang phát triển mạnh như Snapchat và Wechat. Hiện nay dịch vụ nhắn tin của Facebook đang có hơn 600 triệu người dùng.

Facebook cũng công bố một tính năng mới cho phép người dùng sử dụng dịch vụ tin nhắn để đặt bàn tại nhà hàng hoặc nhận thông báo sản phẩm mua hàng trực tuyến đã được vận chuyển tới. Hiện có khoảng 40 ứng dụng mới đã có trong dịch vụ nhắn tin của Facebook.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước