Facebook Pay hỗ trợ thanh toán qua các ứng dụng Messenger, Instagram và WhatsApp

P.L-Thứ tư, ngày 20/11/2019 14:54 GMT+7

Dịch vụ Facebook Pay đã được triển khai tại Hoa Kỳ

VTV.vn - Không chỉ trên mạng xã hội Facebook, dịch vụ thanh toán trực tuyến Facebook Pay còn hỗ trợ thanh toán trên các ứng dụng nhắn tin như Messenger, Instagram và WhatsApp.

Facebook đang lấn sân vào thị trường thanh toán di động. Công ty tuyên bố người dùng ở Hoa Kỳ hiện có thể sử dụng dịch vụ thanh toán Facebook Pay của mình. Facebook Pay hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm thanh toán dễ dàng và an toàn không chỉ trên mạng xã hội Facebook mà còn thông qua cả các ứng dụng nhắn tin như Messenger, Instagram và WhatsApp.

Dịch vụ cho phép người dùng Facebook thêm phương thức thanh toán ưa thích để thực hiện thanh toán và mua hàng trên các ứng dụng Messenger, Instagram và WhatsApp. Facebook Pay còn hỗ trợ người dùng thiết lập theo ứng dụng hoặc chọn thiết lập để sử dụng trên tất cả các ứng dụng. Điều đó có nghĩa là dịch vụ sẽ không được tự động thiết lập trên các ứng dụng mà người dùng đang sử dụng trừ khi họ chọn làm như vậy.

Facebook Pay đi kèm với lịch sử thanh toán cũng như tùy chọn quản lý phương thức thanh toán và cập nhật cài đặt của các tính năng này. Dịch vụ cũng hứa hẹn hỗ trợ khách hàng theo thời gian thực thông qua tính năng trò chuyện trực tuyến.

Hiện tại, Facebook Pay sẽ được tung ra trên Facebook và Messenger tại Hoa Kỳ để gây quỹ, mua hàng trong trò chơi, mua vé sự kiện, thanh toán cá nhân trên Messenger và mua sắm từ các trang và doanh nghiệp được chọn trên Facebook Marketplace.

Theo thời gian, Facebook Pay sẽ được cung cấp cho nhiều người dùng hơn tại nhiều khu vực hơn, bao gồm cả việc sử dụng trên Instagram và WhatsApp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước