Facebook ra mắt ứng dụng Messenger Lite tại 150 quốc gia

Thùy An-Thứ sáu, ngày 28/04/2017 14:08 GMT+7

VTV.vn - Một tin vui cho những người hay "chat chít" khi ngoài Messenger, hãng Facebook đã vừa ra mắt ứng dụng Messenger Lite tại 150 quốc gia.

Trước đó vào tháng 10/2016, Facebook đã ra mắt dụng Messenger Lite tại 5 quốc gia được xem là những thị trường mới nổi như: Kenya, Malaysia, Sri Lanka, Tunisia và Venezuela.

Và 6 tháng sau khi được ra mắt, ngày hôm qua, Facebook đã chính thức giới thiệu Messenger Lite lại 150 quốc gia trên thế giới: Đức, Colombia, Italy, Việt Nam, Algeria, Maroc, Nigeria, Peru, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản...

Facebook ra mắt ứng dụng Messenger Lite tại 150 quốc gia - Ảnh 1.

Messenger Lite được Facebook định vị cho phân khúc người dùng tại những quốc gia có internet tốc độ thấp

Ứng dụng Messenger Lite cho phép người dùng gửi văn bản, hình ảnh và các liên kết đến với bất cứ ai sử dụng Messenger lẫn Messenger Lite trên thiết bị của họ. Tuy nhiên khác biệt lớn nhất chính là việc Messenger Lite được thiết kế riêng cho những thiết bị chạy hệ điều hành Android

Bên cạnh đó, khác với "người đàn anh" Messenger, Messenger Lite được Facebook định vị cho phân khúc người dùng tại những quốc gia có internet tốc độ thấp.

Facebook ra mắt ứng dụng Messenger Lite tại 150 quốc gia - Ảnh 2.

Messenger Lite cũng là một sản phẩm không thể bỏ qua cho những người dùng các thiết bị có bộ nhớ thấp

Ngoài ra, Messenger Lite cũng là một sản phẩm không thể bỏ qua cho những người dùng sở hữu những thiết bị quá cũ không thể nâng cấp để có thể chạy các phiên bản Messenger mới nhất. Cuối cùng, Messenger Lite là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thiết bị sở hữu dung lượng bộ nhớ thấp, khi nó chỉ chiếm dung lượng khoảng 10 MB.

Song những người dùng Messenger Lite cũng không phải là không có hạn chế khi ứng dụng này không cho phép thực hiện tính năng cuộc gọi bằng giọng nói.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước