Facebook ra mắt ứng dụng riêng hỗ trợ liên lạc nhanh trên Apple Watch

P.L-Chủ nhật, ngày 19/04/2020 22:23 GMT+7

VTV.vn - Facebook đã phát hành một ứng dụng mới dành riêng cho người dùng Apple Watch để giúp việc liên lạc thuận tiện hơn.

Giữ liên lạc với những người thân là điều cần thiết, đặc biệt là khi bạn thấy mình đang ở giữa cơn bùng phát của đại dịch COVID-19. Trong khi có nhiều ứng dụng và dịch vụ trò chuyện tăng cường hỗ trợ mọi người kết nối trong thời điểm này, Facebook cũng đã bổ sung một ứng dụng dành riêng cho người dùng Apple Watch.

Theo báo cáo của TechCrunch, ứng dụng mới có tên Kit (Keep in Touch), được phát triển bởi bộ phận của thử nghiệm sản phẩm mới công ty - Facebook NPE. Bộ phận này từng phát triển các tính năng tương tự như Garage của Microsoft và các ứng dụng thử nghiệm cho các nền tảng iOS, Android và web.

Người dùng Apple Watch đã có sẵn Facebook Messenger, vậy ý ​​tưởng đằng sau ứng dụng Kit mới này là gì? Rõ ràng, nhóm nghiên cứu của Facebook đã hướng tới sự đơn giản.

Bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng bằng cách quét mã QR trên đồng hồ Apple Watch hoặc nhập mã truy cập tại fb.com/devices. Bộ công cụ sẽ chọn những người bạn nhắn tin nhiều nhất và cho phép bạn gửi tin nhắn cho họ chỉ bằng một lần nhấn. Đặc biệt, tin nhắn hỗ trợ đầy đủ các định dạng như ghi âm, viết tay hoặc nhập giọng nói thành văn bản. Bạn cũng có thể nhận tin nhắn và thông báo từ các liên hệ thường xuyên trong danh sách của bạn và duyệt qua chúng bằng cách vuốt sang phải.

Hiện tại, người dùng có thể tải xuống ứng dụng từ App Store cho Apple Watch của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước