Facebook sẽ bổ sung nhiều thông tin hơn ở mục thông báo

Phi Long (Dịch)-Thứ ba, ngày 27/10/2015 12:40 GMT+7

Facebook sẽ mở rộng mục thông báo thành một trang tin cỡ nhỏ

VTV.vn - Trong bản cập nhật tới, mục thông báo của mạng xã hội Facebook sẽ hiển thị thêm nhiều thông tin hơn so với trước đây.

Mới đây, Facebook đã công bố sẽ thay đổi mục thông báo (Notification) với nhiều thông tin được hiển thị hơn trên thẻ này.

Cụ thể, mục thông báo mới sẽ được bổ sung thêm các thông tin về kết quả thể thao của các đội tuyển mà người dùng yêu thích, các tin tức về thời tiết, thời sự, chương trình truyền hình… dưới dạng các mục nhỏ. Đặc biệt, người dùng có thể theo dõi lịch chiếu phim hay thông tin về những địa điểm ăn uống hấp dẫn thông qua mục thông báo mới này. Ngoài ra, các tin tức xảy ra tại khu vực người dùng sinh sống được chia sẻ nhiều cũng sẽ hiển thị trên mục thông báo mới.

 

Video giới thiệu mục thông báo mới của Facebook

Với sự thay đổi này, Facebook muốn người dùng quan tâm hơn tới thế giới xung quanh thay vì chỉ tập trung theo dõi những thông tin liên quan tới bạn bè. Người dùng có thể tùy chọn thêm hoặc xóa các mục nhỏ trên mục thông báo mới để cập nhật các thông tin liên quan đến lĩnh vực yêu thích của mình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước