Sự kiện “nóng” trong tuần (19 - 24/10): Trang thông tin Chính phủ 'lên' Facebook

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 24/10/2015 15:38 GMT+7

VTV.vn - Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa 13; trang thông tin Chính phủ chính thức 'lên' Facebook; Đào Chi Anh với cái bắt tay 5,5 triệu USD là những sự kiện “nóng” trong tuần qua.

Kỳ họp thứ 10 - kỳ họp đặc biệt quan trọng của Quốc Hội khóa XIII khai mạc tuần qua được người dân đặc biệt chú ý. Tình hình phát triển kinh tế xã hội, những chính sách tác động trực tiếp đến đời sống là những chủ đề rôm rả trong câu chuyện của người dân tuần này.

Trong tuần qua, trang thông tin Chính phủ chính thức "lên" Facebook cũng là sự kiện được nhiều người quan tâm. Trang thông tin Chính phủ đã thu hút hơn 45.000 người theo dõi chỉ trong vài ngày. Trong số đó, không ít những trang mạo danh.

Trong khi đó, sân bay Tân Sơn Nhất lọt top những sân bay tệ nhất thế giới, do trang web The Guide to Sleeping in Airports xếp hạng. Theo đó, sân bay Tân Sơn Nhất đứng thứ 4 trong danh sách sân bay tệ nhất châu Á.

Câu chuyện về một cô gái trẻ nhỏ nhắn, nhưng đầy dũng cảm và quyết đoán - Đào Chi Anh, chủ chuỗi nhà hàng The Kafe nhận vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng từ quỹ đầu tư ngoại cũng là một trong điểm sáng trong bức tranh sự kiện tuần qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước