Facebook trình làng tính năng mới trên News Feed và Messenger

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 05/06/2019 06:00 GMT+7

Người dùng Facebook sẽ có thể tự tạo ảnh hình đại diện cho mình theo phong cách hoạt hình

VTV.vn - Facebook cập nhật công cụ tạo hình đại diện mới theo phong cách hoạt hình trên News Feed và Messenger. Tuy nhiên, chỉ một số quốc gia được trải nghiệm sớm tính năng này.

Facebook đang cố gắng hết sức để theo kịp sự cạnh tranh của các đối thủ bằng cách tung ra các lựa chọn thay thế cho một số tính năng tiện lợi mà các đại gia mạng xã hội khác cung cấp cho người dùng. Facebook Avatar là một trong số đó. Đây là tính năng nhằm cạnh tranh với các sticker selfie Bitmoji của Snapchat, do đó, nếu bạn đang sử dụng Snapchat bạn sẽ thấy tính năng mới của Facebook khá quen thuộc.

Người quản lý truyền thông của Facebook Avatars, ông Jimmy Raimo, cho biết công ty cố gắng để người dùng có thể tự trở thành hình đại diện cá nhân của mình với phong cách hoạt hình dễ thương và hài hước.

Theo báo cáo của TechCrunch, tính năng Avatar mới hiện có sẵn trên Facebook tại thị trường Úc và có thể sử dụng trong các bình luận trên Messenger và News Feed. Những khu vực còn lại trên thế giới sẽ được cập nhật tính năng này vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020 trên tất cả các nền tảng tương thích.

Facebook trình làng tính năng mới trên News Feed và Messenger - Ảnh 1.

Công cụ tạo hình đại diện mới của Facebook

Nếu đang sống ở Úc, bạn sẽ thấy nút có biểu tượng mặt cười trong trình soạn thảo bình luận của News Feed và phần chọn nhãn dán trên Messenger. Nhấn vào nút này cho phép bạn tạo Avatar Facebook của mình. Mặc dù chỉ người dùng ở Úc mới có thể tạo các Avatars này nhưng người dùng trên toàn thế giới vẫn sẽ nhìn thấy chúng.

Facebook có thể sẽ cho phép người dùng đưa những hình ảnh đại diện tạo bởi Avatars làm ảnh đại diện cá nhân hoặc trong nhóm, tuy nhiên, đó là một dự án dài trong tương lai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước