Facebook tuyển nhân sự cho thị trường Việt Nam

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 05/05/2018 06:05 GMT+7

VTV.vn - Mạng xã hội lớn nhất thế giới này đang tuyển các vị trí Quản lý vận hành, mảng Hoạt động cộng đồng tại thị trường Việt Nam.

Mới đây, Giám đốc phụ trách Facebook Việt Nam - bà Lê Diệp Kiều Trang, vừa đăng lên mạng xã hội thông tin tuyển dụng các vị trí nhân sự cho thị trường Việt Nam.

Facebook tuyển nhân sự cho thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Nội dung Facebook tuyển dụng nhân sự được đăng tải trên facebook cá nhân của bà Lê Diệp Kiều Trang

Cũng theo thông tin được đăng trên trang tuyển dụng của Facebook, một trong các vị trí cần tuyển sẽ là Quản lý vận hành, mảng Hoạt động cộng đồng tại Việt Nam. Theo đó, mảng Hoạt động cộng đồng tập trung vào việc hỗ trợ người dùng và giúp người dùng hiểu cách sử dụng các sản phẩm của Facebook.

Facebook tuyển nhân sự cho thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Thông tin, yêu cầu tuyển dụng của Facebook.

Người tham gia tuyển dụng những vị trí này phải nhiệt tình trong việc giúp người khác giải quyết vấn đề và ủng hộ mạnh mẽ cộng đồng Facebook. Ứng viên phải là những người có khả năng giao tiếp tốt ở nhiều lĩnh vực khác nhau với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho những nền tảng của công ty.

Nhiệm vụ công việc được mô tả như sau: là người huấn luyện, hướng dẫn và phát triển nghề nghiệp cho các thành viên trong nhóm. Đưa ra các mục tiêu cho nhóm và làm việc với các báo cáo về các chiến lược thực hiện, đo lường tiến trình và chia sẻ kết quả.

Đồng thời, xây dựng các dự án liên quan đến phân tích định lượng, nghiên cứu ngành, phát triển chiến lược, làm việc trực tiếp với các nhóm khác trên toàn cầu để giải quyết các vấn đề và đưa ra giải pháp. Xác định mục tiêu, đưa ra đề xuất và dẫn dắt các chiến lược nhóm thông qua giao tiếp. Hỗ trợ cho người dùng trong phạm vi khu vực, hợp tác với các nhóm toàn cầu để đưa ra các giải pháp cần xử lý.

Những yêu cầu cho những vị trí này bao gồm có bằng cử nhân, có kinh nghiệm làm việc trong môi trường phát triển, có kinh nghiệm quản lý nhân sự. Kèm theo đó là khả năng suy nghĩ chiến lược, óc phân tích và giải quyết vấn đề sáng tạo, khả năng giao tiếp tốt.

Theo giám đốc Lê Diệp Kiều Trang, nếu trúng tuyển, người làm việc ở vị trí này sẽ làm việc tại văn phòng Facebook ở Singapore. Với thông tin tuyển dụng mới, có thể thấy Facebook đang chú trọng phát triển hơn nữa tại Việt Nam.

Lần đầu tiên Facebook giới thiệu dịch vụ hẹn hò trực tuyến Lần đầu tiên Facebook giới thiệu dịch vụ hẹn hò trực tuyến

VTV.vn - Mạng xã hội lớn nhất thế giới đang chuẩn bị bổ sung thêm những tính năng dành cho hẹn hò.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước