Facebook ưu tiên tin tức địa phương nhiều hơn trên News Feed

Thùy An-Thứ sáu, ngày 30/03/2018 06:11 GMT+7

VTV.vn - Facebook vừa cập nhật tính năng ưu tiên tin tức địa phương xuất hiện nhiều hơn trên Bảng tin (News Feed) của người dùng.

Theo Facebook, tin tức địa phương giúp mọi người kết nối với cộng đồng của mình với những nội dụng thân thuộc nhất ngay gần nơi sinh sống. Chính vì điều này, mạng xã hội này sẽ cập nhật tính năng ưu tiên tin tức địa phương trên News Feed ở tất cả các quốc gia, bằng tất cả ngôn ngữ. Hiện tại, người dùng Facebook trên toàn cầu sẽ nhìn thấy các tin tức địa phương nhiều hơn, những tin tức liên quan đến nơi bạn sống và các khu vực lân cận mà bạn quan tâm.

Không chỉ với người dùng cá nhân, Facebook cho biết, tính năng mới này cũng giúp các nhà xuất bản địa phương có hiện diện ở nhiều thành phố khác nhau tiếp cận với độc giả mục tiêu ngay tại những khu vực đó.

Về nội dung, Facebook sẽ tiếp tục ưu tiên các tin chất lượng cao trong News Feed của người dùng, bao gồm tin tức từ các nguồn tin cậy, hữu ích và có liên quan đến cộng đồng địa phương. Facebook cho biết sẽ tiếp tục cải thiện và mở rộng những thay đổi này trong năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước