Firefox sẽ cho phép mở nhiều tài khoản Facebook trên cùng một trình duyệt

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 20/06/2016 06:54 GMT+7

VTV.vn - Với phiên bản cập nhật Firefox 50, người dùng sẽ có thể đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên chỉ một trình duyệt.

Mozilla đã tuyên bố sẽ mang tới thay đổi lớn trên trình duyệt Firefox bằng cách bổ sung chế độ chạy đa tiến trình (Multi-Process) tương tự như trên Google Chrome. Phiên bản Firefox 48 đang được hãng thử nghiệm sẽ sớm hoàn thiện và tung ra thị trường để cạnh tranh trình duyệt web của đối thủ Google.

Ngoài ra, Mozilla cũng cho biết hãng đang thử nghiệm một phiên bản mới hơn nữa là Firefox 50 với điểm nhấn là Containers. Đây là tính năng hỗ trợ người dùng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook hoặc Google trên cùng một trình duyệt. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi 2 tài khoản Facebook trên trình duyệt mà không cần đăng nhập lại hoặc đổi trình duyệt.

Để đăng nhập vào tài khoản Facebook mới, người dùng chọn New Container Tab
Để đăng nhập vào tài khoản Facebook mới, người dùng chọn New Container Tab

Để đăng nhập thêm vào tài khoản Facebook hay Google, người dùng cần mở tab mới bằng cách nhấn vào New Container Tab và chọn tag cho tab mới như Personal, Work, Banking hay Shopping để sắp xếp theo mục đích của chủ tài khoản.

Người dùng có thể đánh dấu riêng cho các ô đã chia
Người dùng có thể đánh dấu riêng cho các ô đã chia

Dự kiến. phiên bản cập nhật Mozilla Firefox 50 sẽ trình làng ngày 1/8. Tuy nhiên, hãng vẫn cho phép người dùng tải bản thử nghiệm của Firefox 50 tại đây.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước