FPT chung tay cùng Đà Nẵng quyết tâm chiến thắng dịch COVID-19

P.V-Thứ sáu, ngày 31/07/2020 20:44 GMT+7

Những món quà kèm lời nhắn gửi của FPT tới các bác sĩ tuyến đầu

VTV.vn - FPT tiếp tục trao tặng dụng cụ bảo hộ y tế và các nhu yếu phẩm cần thiết cho đội ngũ y tế tuyến đầu tại Đà Nẵng để hỗ trợ kịp thời công tác phòng chống COVID-19.

Làn sóng COVID-19 thứ hai bất ngờ ập đến Đà Nẵng và diễn biến ngày một phức tạp. Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung tiếp tục bước vào giai đoạn chiến đấu cam go chống dịch bệnh với quyết tâm cao nhất để chiến thắng COVID-19.

Đội ngũ y tế - những "chiến sĩ áo trắng" - đang ngày đêm tận hiến và nỗ lực để chữa trị cho các bệnh nhân nhiễm tại tuyến đầu.

Với tinh thần "mỗi CBNV FPT sẽ là một hậu phương vững chắc", ngày 31/07, FPT tiếp tục trao 700 bộ dụng cụ bảo hộ y tế cao cấp và 700 khẩu trang N95, 4.300 bộ dụng cụ bảo hộ y tế thường, 4.300 khẩu trang y tế và gói hỗ trợ 500 triệu đồng cùng hàng trăm nhu yếu phẩm hằng ngày như dầu gội, kem đánh răng, khăn mặt… với những lời chúc "Mạnh nhé, khỏe nhé, chiến thắng COVID-19" tới đội ngũ y tế tại 3 bệnh viện đang trực tiếp điều trị bệnh nhân COVID-19 ở Đà Nẵng.

FPT chung tay cùng Đà Nẵng quyết tâm chiến thắng dịch COVID-19 - Ảnh 1.

CBNV FPT cẩn thận gói từng món quà nhỏ gửi tặng các bác sĩ tuyến đầu

Chia sẻ tại lễ trao tặng, BS. Võ Thu Tùng - Chánh Văn phòng Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết: "Những món quà mà FPT trao tặng đến ngành y tế là hết sức kịp thời, có ý nghĩa rất lớn trong công tác chống dịch. Với sự đồng hành của FPT, chúng tôi kỳ vọng dịch COVID-19 sẽ sớm được đẩy lùi trong thời gian tới".

FPT chung tay cùng Đà Nẵng quyết tâm chiến thắng dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Những món quà kèm lời chúc đến các y bác sĩ tuyến đầu

Đại diện Tập đoàn FPT chia sẻ: "FPT mong muốn được góp một phần sức cùng đồng hành và chia sẻ với các chiến sĩ tuyến đầu trong trận chiến chống COVID-19. Những đóng góp nhỏ bé nhưng với niềm hy vọng lớn sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng, cổ vũ tinh thần cho lực lượng tuyến đầu của Thành phố Đà Nẵng trong cuộc chiến này. Chúc các y bác sĩ tuyến đầu luôn khỏe mạnh, kiên cường, vững vàng đẩy lùi dịch".

FPT tin tưởng, kinh nghiệm chống dịch giai đoạn 1 cùng với sự đoàn kết, đồng lòng từ Chính phủ, các bộ ngành, các doanh nghiệp và người dân sẽ giúp Đà Nẵng và Việt Nam một lần nữa lập nên kỳ tích trong cuộc chiến chống COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước