Galaxy S7 Edge có thể “sống sót” sau bài kiểm tra bẻ cong?

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 04/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Một người dùng đã tiến hành màn tra tấn bao gồm bẻ cong, cào xước và đốt cháy chiếc Galaxy S7 Edge nhằm kiểm tra độ bền của siêu phẩm này.

Ngay sau khi được Samsung giới thiệu tại MWC 2016, bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự kiện bởi thiết kế ấn tượng kèm theo những tính năng độc đáo. Tuy nhiên, đối với những mẫu smartphone cao cấp với mức giá không hề rẻ, độ bền của sản phẩm là một trong những yếu tố được người dùng quan tâm, đặc biệt sau sự cố bẻ cong của iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Để kiểm chứng độ bền siêu phẩm mới của Samsung, một người dùng đã tiến hành liên tiếp các bài kiểm tra bao gồm bẻ cong, cào xước và đốt cháy chiếc Galaxy S7 Edge. Hãy theo dõi video dưới đây để biết kết quả của màn tra tấn kiểm tra độ bền này:

Video thử độ bền của Galaxy S7 Edge

Mặc dù có thể vượt qua bài kiểm tra cào xước và đốt cháy, tuy nhiên, Galaxy S7 Edge đã gặp chút khó khăn trước bài kiểm tra bẻ cong. Cụ thể, mặt lưng của chiếc Galaxy S7 Edge đã bị bong ra khi chịu tác dụng của lực bẻ cong. Điều này có thể ảnh hưởng tới khả năng chống nước của sản phẩm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước