Galaxy S7 edge phiên bản Blue Coral chính thức lên kệ

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 01/11/2016 10:48 GMT+7

Galaxy S7 edge phiên bản Blue Coral chính thức lên kệ tại một số thị trường

VTV.vn - Ra mắt lần đầu vào tháng 8, tuy nhiên, phiên bản màu đặc biệt Blue Coral của Galaxy S7 edge chỉ vừa mới được bán ra từ ngày 1/11.

Galaxy S7 edge lần đầu ra mắt cùng Galaxy S7 tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Samsung diễn ra vào cuối tháng 2 và chính thức lên kệ vào đầu tháng 3 với ba phiên bản màu sắc gồm Black (đen), Silver (bạc) và Gold (vàng). Đến tháng 4, Samsung đã trình làng thêm phiên bản Galaxy S7 edge Pink Gold (vàng hồng) tại thị trường Hàn Quốc.

Tại sự kiện ra mắt Galaxy Note7 diễn ra vào tháng 8, nhà sản xuất xứ sở kim chi đã giới thiệu phiên bản màu sắc mới mang tên Blue Coral (san hô xanh) dành cho dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Samsung. Với việc Samsung "khai tử" dòng Galaxy Note7, sự tồn tại của Galaxy S7 edge phiên bản Blue Coral vẫn còn là điều bí ẩn. Tuy nhiên, theo công bố mới đây của nhà sản xuất Hàn Quốc, Galaxy S7 edge phiên bản Blue Coral đã chính thức được phát hành tại Mỹ và một số thị trường được chọn từ ngày 1/11.

Galaxy S7 edge phiên bản Blue Coral sở hữu thiết kế và cấu hình giống với những phiên bản màu sắc còn lại. Bản màu đặc biệt của Galaxy S7 edge sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android Marshmallow bởi Samsung vẫn chưa sẵn sàng cho việc cập nhật các thiết bị của hãng lên phiên bản Android 7.0 Nougat.

Tại thị trường Mỹ, Galaxy S7 edge phiên bản Blue Coral được phát hành thông qua 4 nhà mạng lớn là Verizon, AT&T, T-Mobile và Sprint. Theo dự kiến, giá bán của sản phẩm sẽ tương tự như những phiên bản màu sắc khác của Galaxy S7 edge.

Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm:

Galaxy S7 edge phiên bản Blue Coral chính thức lên kệ - Ảnh 1.

Galaxy S7 edge phiên bản Blue Coral chính thức lên kệ - Ảnh 2.

Galaxy S7 edge phiên bản Blue Coral chính thức lên kệ - Ảnh 3.

Galaxy S7 edge phiên bản Blue Coral chính thức lên kệ - Ảnh 4.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước