Galaxy S7 không có nhiều thay đổi về thiết kế so với Galaxy S6

Phi Long (Dịch)-Thứ tư, ngày 02/12/2015 19:48 GMT+7

Galaxy S7 có thể sẽ sở hữu thiết kế giống Galaxy S6

VTV.vn - Một số nguồn tin cho biết phiên bản Galaxy S7 của Samsung sẽ sở hữu thiết kế gần như giống hệt Galaxy S6, tương tự như phiên bản iPhone 6 và iPhone 6S của Apple.

Theo báo cáo từ một nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung đang lên kế hoạch giữ nguyên thiết kế của Galaxy S6 trên phiên bản Galaxy S7 tới. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Galaxy S7 sẽ không có gì khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Báo cáo cho biết Samsung sẽ tập trung cải thiện toàn bộ hiệu năng của sản phẩm đi kèm với chất lượng màn hình và camera của máy.

Với sự thành công của dòng Galaxy J, Samsung lấy lại chỗ đứng trên thị trường trong năm nay. Qua đó, công ty nhận ra rằng đối với khách hàng, sự kết hợp của một sản phẩm sở hữu cấu hình mạnh mẽ với mức giá hợp lý quan trọng hơn nhiều so với thiết kế bên ngoài. Vì vậy, mặc dù sở hữu thiết kế giống với phiên bản tiền nhiệm, Galaxy S7 vẫn sẽ thu hút sự quan tâm của người dùng bởi tốc độ xử lý nhanh và hiệu năng sử dụng mạnh mẽ.


Galaxy S7 dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện ở Barcelona diễn ra vào ngày 21/2/2016

Galaxy S7 dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện ở Barcelona diễn ra vào ngày 21/2/2016

Theo một số nguồn tin, Galaxy S7 sẽ có hai phiên bản với bộ vi xử lý khác nhau. Cụ thể, Galaxy S7 phát hành tại thị trường Trung Quốc và thị trường Mỹ sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm. Trong khi đó, Galaxy S7 phát hành tại các thị trường khác sẽ được tích hợp vi xử lý Exynos 8890 với số điểm Benchmark kỷ lục thông qua công cụ AnTuTu lên tới hơn 100.000.

Dự kiến, Galaxy S7 có thể sẽ được Samsung ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked 2016 được tổ chức tại Barcelona vào ngày 21/2.

Choáng với số điểm benchmark khủng của vi xử lý tích hợp trên Galaxy S7 Choáng với số điểm benchmark khủng của vi xử lý tích hợp trên Galaxy S7

VTV.vn - Với số điểm benchmark trên 100.000, bộ vi xử lý của siêu phẩm Samsung Galaxy S7 vượt xa SoC của các đối thủ khác trên thị trường hiện nay.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước