Galaxy S7 sẽ ra mắt với 2 phiên bản có kích thước màn hình khác nhau

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 29/12/2015 06:00 GMT+7

Galaxy S7 cũng sẽ ra mắt với hai phiên bản tương tự như Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge?

VTV.vn - Theo một số nguồn tin rò rỉ, siêu phẩm Galaxy S7 của Samsung sẽ có hai phiên bản bao gồm một phiên bản màn hình phẳng 5,2 inch và một phiên bản màn hình cong 5,5 inch.

Trang tin Hàn Quốc ET News mới đây đã tiết lộ việc nhà sản xuất Hàn Quốc đang lên kế hoạch ra mắt mẫu smartphone mới Galaxy S7 với hai phiên bản màn hình khác nhau. Theo đó, giống như phiên bản tiền nhiệm, Galaxy S7 sẽ bao gồm 1 phiên bản sở hữu màn hình phẳng có kích thước 5,2 inch và 1 phiên bản sở hữu màn hình cong nhưng có kích thước lớn hơn với màn hình 5,5 inch.

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Galaxy S7 sẽ có thiết kế gần như giống hệt Galaxy S6, tuy nhiên, sản phẩm sẽ được cải thiện đáng kể về cấu hình và hiệu năng. Ngoài ra, một số trang tin cũng cho biết Samsung sẽ trình làng một biến thể màn hình cong của Galaxy S7 (tạm gọi là Galaxy S7 Edge) với màn hình 5,7 inch, tương đương với màn hình của Galaxy S6 Edge+, tại cùng sự kiện ra mắt sản phẩm vào tháng 3/2016.

Tất cả những đồn đoán về Galaxy S7 Tất cả những "đồn đoán" về Galaxy S7

VTV.vn - Galaxy S7 là một trong những chiếc smartphone được chờ đón nhất trong những tháng đầu năm 2016.

Theo ET News, để chuẩn bị sẵn sàng tấn công thị trường di động năm 2016, Samsung dự kiến sẽ sản xuất khoảng 5 triệu đơn vị sản phẩm, bao gồm 3,3 triệu chiếc Galaxy S7 và 1,7 triệu chiếc Galaxy S7 Edge.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI