Gallery Go - Phiên bản offline của Google Photos

P.L (dịch)-Thứ sáu, ngày 26/07/2019 16:29 GMT+7

Gallery Go cho phép quản lý thư viện ảnh trên điện thoại ngay cả khi không kết nối Internet

VTV.vn - Gallery Go được coi là một phiên bản gọn nhẹ và offline của ứng dụng quản lý ảnh Google Photos.

Bên cạnh các phiên bản "Lite" của smartwatch và smartphone phổ biến, các dịch vụ phát nhạc trực tuyến như Spotify, mạng xã hội và nền tảng nhắn tin cũng đã cố gắng tăng sự hấp dẫn đối với người dùng bằng cách cô đọng các tính năng tốt nhất vào các phiên bản ứng dụng nhẹ hơn.

Về phần mình, Google đã tiến thêm một bước khi nén toàn bộ hệ điều hành và tải lên các thiết bị Android được thiết kế chủ yếu cho các thị trường mới nổi trên toàn thế giới. Bên cạnh Android Go, gã khổng lồ tìm kiếm còn phát hành phiên bản nhẹ hơn của các ứng dụng di động phổ biến trong vài năm qua.

Sản phẩm mới nhất được Google "đóng gói" là Gallery Go. Đây là một phiên bản nhẹ hơn của Google Photos, một ứng dụng thư viện ảnh cho phép bạn sắp xếp gọn gàng "ký ức" của mình mà không cần nhiều dung lượng lưu trữ hoặc thậm chí kết nối với Internet.

Video giới thiệu Gallery Go của Google

Được thiết kế để hoạt động ngoại tuyến, Gallery Go có dung lượng khoảng 10 Megabyte nhưng vẫn giữ một số tính năng tốt nhất của Google Photos, bao gồm công cụ nâng cao tự động điều chỉnh để "sửa lỗi tức thời" cho các bức ảnh không hoàn hảo của bạn, các thuật toán học máy phức tạp tự động gộp hình ảnh người và những thứ bạn chụp lại.

Ứng dụng nhỏ gọn này có thể xác định ảnh selfie, ảnh chụp tự nhiên, hình ảnh của con người, động vật... và phân loại tất cả chúng mà không cần người dùng phải động tới một ngón tay. Gallery Go thậm chí còn hoạt động với cả thẻ SD.

Ứng dụng có thể tải xuống miễn phí từ Play Store, hỗ trợ tất cả các thiết bị Android chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo trở lên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước