Game đối kháng đình đám của Ubisoft sẽ đổ bộ nền tảng di động năm 2020

P.L-Thứ hai, ngày 25/11/2019 21:40 GMT+7

Brawlhalla sắp có mặt trên nền tảng di động

VTV.vn - Game đối kháng Brawlhalla với hơn 30 triệu người chơi của nhà phát hành Ubisoft sẽ có mặt trên các thiết bị Android và iOS vào năm sau.

Nhà phát hành Ubisoft của Pháp đã tuyên bố Brawlhalla, game đối kháng cạnh tranh với siêu phẩm Super Smash Bros. của Nintendo, sẽ đến với nền tảng di động trong thời gian tới. Trò chơi đã đạt được thành công trên các nền tảng khác và hiện đang nhắm tới thị trường game di động.

Theo Ubisoft, game đối kháng đình đám của nhà phát hành này với hơn 30 triệu người chơi trên toàn thế giới sẽ đổ bộ trên các dòng điện thoại Android và iOS vào năm 2020. Thông báo được phát trực tiếp tại giải vô địch thế giới Brawlhalla ở Atlanta, hứa hẹn mang đến cho người chơi di động những màn phối hợp và thi đấu chéo của game trên nhiều nền tảng khi ra mắt.

Hiện tại, game mang tới cho người chơi hệ thống 47 nhân vật, bao gồm các siêu chiến binh quen thuộc trong các bộ phim và hoạt hình nổi tiếng như Hellboy, Finn và Jake của Adventure Time, các ngôi sao trong làng WWE như The Rock, John Cena, Becky Lynch...

Brawlhalla có cả chế độ chơi đơn và thi đấu theo nhóm. Bên cạnh đó, game cũng có các chế độ ít tập trung vào chiến đấu như Brawlball và Bombsketball, các cuộc thi đấu trực tuyến quy mô toàn cầu và trong khu vực.

Trailer của Brawlhalla

Người chơi muốn có cơ hội là một trong những người đầu tiên trải nghiệm Brawlhalla trên smartphone có thể đăng ký ngay tại trang web chính thức của trò chơi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước