Game kinh dị Dead by Daylight sẽ "cập bến" Android và iOS vào đầu năm 2020

P.L-Thứ bảy, ngày 29/02/2020 15:06 GMT+7

Dead by Daylight là tựa game kinh dị sinh tồn nổi tiếng được phát triển bởi Behavior Interactive

VTV.vn - Mặc dù lỡ hẹn ra mắt trên nền tảng di động vào cuối năm 2019, game kinh dị đình đám Dead by Daylight sẽ có mặt trên Android và iOS vào đầu năm nay.

Theo công bố mới đây, game kinh dị đình đám Dead by Daylight sẽ có mặt trên các thiết bị Android và iOS vào mùa xuân này. Trước đó, nhà phát triển Behavior Interactive từng thông báo phiên bản di động của trò chơi sẽ ra mắt vào cuối năm 2019, tuy nhiên, thời hạn này đã bị bỏ lỡ do game chưa sẵn sàng cập bến trên nền tảng di động.

Hiện tại, Dead by Daylight đã được liệt kê trong danh sách các ứng dụng trên cả App Store và Google Play Store.

Trên thực tế, người dùng Android tại châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông và châu Phi có thể đăng ký sớm trò chơi trên Google Play Store. Trong khi đó, người dùng iOS có thể làm điều tương tự trên trang chủ của game. Người chơi có thể mở khóa các phần thưởng khác nhau nếu đủ số người đăng ký trước trò chơi ở các mốc 500.000, 750.000 và 1 triệu.

Đối với những ai chưa biết, Dead by Daylight là một tựa game kinh dị nhiều người chơi dạng 4 vs 1, trong đó, 1 người chơi sẽ đóng vai trò làm kẻ săn lùng, 4 người còn lại cố gắng trốn thoát khỏi người chơi kia.

Hiện tại, game đã có hơn 15 triệu người chơi trên phiên bản PC và console. Đây có thể coi là một thành công lớn đối với Dead by Daylight. Phiên bản di động của trò chơi sẽ được tối ưu hóa và tinh chỉnh để cung cấp lối chơi và chế độ tương tự như trên các nền tảng khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước