Game of Thrones Beyond Wall đã mở đăng ký sớm, lên kệ iOS ngày 26/3

P.L-Thứ bảy, ngày 14/03/2020 23:16 GMT+7

Game of Thrones Beyond Wall do Behavior Interactive, GAEA và HBO hợp tác phát triển

VTV.vn - Người hâm mộ Game of Thrones ngay từ bây giờ có thể đăng ký sớm để sẵn sàng trải nghiệm game mới của loạt phim này trên iOS.

Một tin vui dành cho những người vẫn còn hứng thú với nội dung về Game of Thrones. Sẽ có một game di động Game of Thrones mới ra mắt trong tháng này và sẽ chỉ dành cho người dùng iOS.

Game of Thrones Beyond Wall là kết quả của sự hợp tác giữa Behavior Interactive, GAEA và HBO. Đây là một game nhập vai chiến thuật, ra mắt độc quyền đầu tiên trên App Store của iPhone và iPad vào ngày 26/3.

Trong Game of Thrones Beyond Wall, bạn sẽ nắm quyền chỉ huy Night's Watch để bảo vệ Westeros chống lại đội quân bất tử. Câu chuyện trong game được giữ như nguyên bản, vì vậy, ngay cả khi bạn đã đọc truyện hay xem phim, bạn sẽ thấy game bám sát nội dung và hấp dẫn.

Game cho phép người chơi sử dụng một số loại phép thuật và điều khiển các nhân vật quen thuộc như Jon Snow, Daenerys Targaryen và Melisandre. Game of Thrones Beyond Wall có tính năng chiến đấu theo lượt trên bản đồ dạng lưới, giúp người chơi thư giãn hơn trong mỗi trận đấu.

Trò chơi đã được liệt kê trên danh sách ứng dụng của App Store và theo các nhà phát triển, game đã vượt qua 1 triệu lượt đặt hàng trước. Game được phát hành miễn phí, tuy nhiên, những người đăng ký trước khi game ra mắt sẽ nhận được một số phần thưởng trong trò chơi.

Trailer của Game of Thrones Beyond Wall

Nếu muốn trải nghiệm Game of Thrones Beyond the Wall, người dùng Android ít nhất sẽ phải đợi tới ngày 3/4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước