Chuyên mục

Giá bán chính thức của Bphone 3

Thùy An - 10/10/2018 - 12:00 - Góc tiêu tiền

VTV.vn - Sau chiều chờ đợi, "bom tấn" smartphone của Bkav là Bphone 3 đã chính thức phát nổ.

Tại sự kiện vừa diễn ra tại Hà Nội vào sáng nay (10/10), Bkav đã chính thức trình làng chiếc smartphone Bphone 3.

Tại buổi ra mắt, Bkav đã sử dụng rất nhiều ngôn từ "hoa mỹ" dành cho Bphone 3: Chiếc smartphone tràn đáy đầu tiên, chiếc smartphone có tính năng chống bụi, chống nước IP68 đầu tiên trong phân khúc, chiếc smartphone bảo mật tốt nhất…

Chiếc smartphone mới của Bkav sẽ được bán ra với 2 phiên bản: Bphone 3 và Bphone 3 Pro.

Bphone 3 có màn hình Full HD+, Camera 12Mp, F1.8, Dual PDAF, Chip Qualcomm Snapdragon 636, Ram 3GB, Bộ nhớ trong 32G, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Bphone 3 có hai màu Black (Đen) Titan và White (Trắng) Silver. Bản Black Titan có mặt lưng màu đen và khung viền màu titan. Bản White Silver có mặt lưng màu trắng và khung viền màu trắng bạc.

Giá bán chính thức của Bphone 3 - Ảnh 1.

Bphone  3 có giá bán 6,99 triệu đồng

Bphone 3 Pro có màn hình Full HD+, Camera 12Mp, F1.8, Dual PDAF, Chip Qualcomm Snapdragon 660, Ram 4GB, Bộ nhớ trong 64G, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Bphone 3 Pro có hai màu Black (Đen) Gold và White (Trắng) Gold. Bản Black Gold có mặt lưng màu đen và khung viền màu vàng. Bản White Gold có mặt lưng màu trắng và khung viền màu vàng.

Bphone 3 Pro có giá bán 9,99 triệu đồng

Người dùng có thể đặt trước Bphone  3 từ 10 – 18/10. Bphone 3 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 19/10. Bphone 3 sẽ được bán tại chuỗi 300 cửa hàng trên toàn quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thùy An

Cùng chuyên mục

XEM

Lựa chọn trò chơi sáng tạo cho trẻ trong mùa dịch COVID-19

VTV.vn - Trong thời gian nghỉ phòng dịch COVID-19, nhiều trường học và đơn vị giáo dục đã sáng tạo ra những hoạt động giúp phụ huynh và các em nhỏ vừa học, vừa chơi tại nhà.

Khi khẩu trang trở thành thời trang

VTV.vn - Chính sự quan trọng của khẩu trang khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã tạo ra những nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế nghĩ ra những mẫu khẩu trang trên sàn catwalk.