Bphone 3: Thiết kế tràn đáy, camera đơn, giá từ 6,99 triệu đồng

PV-Thứ tư, ngày 10/10/2018 07:00 GMT+7

VTV.vn - Bphone 3, chiếc smartphone mới nhất của Bkav đã chính thức được trình làng với giá bán khởi điểm 6,99 triệu đồng.

Thiết kế

So với 2 phiên bản đầu tiên, Bphone 3 sở hữu một bước ngoặt về thiết kế với viền mỏng cùng màn hình tràn đáy khác biệt so với hầu hết các smartphone hiện có trên thị trường.

"Từ Bphone 1 đến Bphone 3, Bkav vẫn theo đuổi triết lý thiết kế với khung nhôm nguyên khối, kết hợp hai mặt kính, tối giản như một tấm kính. Bphone 3 có thiết kế tràn đáy ấn tượng, có viền mỏng, chỉ 2,25mm và đặc biệt là đều 3 cạnh, tạo thành vùng hiển thị đồng nhất, tiệm cận một tấm kính và tạo ra cảm xúc khác biệt. Có thể nói Bphone 3 là chiếc smartphone có viền đều và mỏng nhất hiện nay", CEO Nguyễn Tử Quảng nói về thiết kế của Bphone 3.  

Bphone 3: Thiết kế tràn đáy, camera đơn, giá từ 6,99 triệu đồng - Ảnh 2.

CEO Nguyễn Tử Quảng cùng đội ngũ của mình sẽ làm gì với thế hệ Bphone thứ 3?

Cấu hình

Điểm đáng chú ý nhất Bphone 3 chỉ sở hữu một camera đơn ở mặt sau. Nhưng theo Bkav, chiếc smartphone này sở hữu tính năng chụp xóa phông vô cùng ấn tượng. Theo Bkav, công nghệ xóa phông trên Bphone 3 là sự kết hợp giữa công nghệ phân loại hình ảnh thuộc dự án nguồn mở DeepLab của Google và công nghệ Nature Bokeh Dual Pixel của Bkav.

Ngoài tính năng xóa phông là tính năng chụp Stacking Macro, chụp thiếu sáng.

Bkav cho biết cấu hình phần cứng của camera trên Bphone 3 tương đương với cấu hình của iPhone X.

Chiếc smartphone mới của Bkav có 2 phiên bản: Bphone 3 và Bphone 3 Pro.

Cụ thể Bphone 3 sở hữu màn hình Full HD+, Camera 12Mp, F1.8, Dual PDAF, Chip Qualcomm Snapdragon 636, Ram 3GB, Bộ nhớ trong 32G, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Bphone 3 Pro được trang bị màn hình Full HD+, Camera 12Mp, F1.8, Dual PDAF, Chip Qualcomm Snapdragon 660, Ram 4GB, Bộ nhớ trong 64G, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Về tính năng, Bphone 3 và Bphone 3 Pro đều có khả năng chống nước, bụi IP68. Đặc biệt, Bphone 3 có tính năng chống trộm Factory reset, cũng như chặn tin nhắn rác và chống virus.

Bphone 3 có giá bán 6,99 triệu đồng, trong khi Bphone 3 Pro có giá bán 9,99 triệu đồng.

Người dùng có thể đặt mua trước Bphone 3 và Bphone 3 Pro từ ngày 10 - 18/10. Sản phẩm sẽ lên kệ vào ngày 19/10 và được bán ra tại chuỗi 300 cửa hàng trên toàn quốc.  

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước