Giá cả ngàn USD, chọn iPhone X hay Galaxy Note 9, Xperia XZ2 Premium?

Theo Người đưa tin-Thứ ba, ngày 28/08/2018 19:00 GMT+7

VTV.vn - Trong ba chiếc smartphone đình đám giá cả ngàn USD iPhone X, Samsung Galaxy Note 9 và Sony Xperia XZ2 Premium, bạn sẽ chọn thiết bị nào?

iPhone X của Apple (phát hành vào tháng 11/2017) gần như đã mở ra một kỷ nguyên mới cho những chiếc điện thoại thông minh được sản xuất hàng loạt có giá cả ngàn USD trở lên.

Tại Mỹ, hiện có ba thiết bị cầm tay hàng đầu đều đến từ những "gã khổng lồ" công nghệ có chung mức giá 999 USD hoặc 999,99 USD (được coi như có giá 1.000 USD).

Giá cả ngàn USD, chọn iPhone X hay Galaxy Note 9, Xperia XZ2 Premium? - Ảnh 1.

Bạn chọn điện thoại nghìn USD nào?

Bên cạnh iPhone X, câu lạc bộ điện thoại thông minh Mỹ 1.000 USD còn có sự góp mặt của Samsung Galaxy Note 9 và SonyXperiaZ2 Premium.

Trong đó, iPhone X và Galaxy Note 9 được cung cấp thông qua đường chính hãng và cả mở khóa bản quốc tế, còn Xperia XZ2 Premium chỉ được mở khóa và tương thích với các mạng di động GSM/LTE, giống như T-Mobile và AT & T.

Trang Phone Arena vừa mở một cuộc thăm dò "Bạn chọn điện thoại nghìn USD nào?". Thăm dò cho bạn đọc 4 lựa chọn, bao gồm 3 smartphone nói trên và một lựa chọn khác có giải thích lý do.

Giá cả ngàn USD, chọn iPhone X hay Galaxy Note 9, Xperia XZ2 Premium? - Ảnh 2.

Thăm dò lựa chọn của độc giả trên PhoneArena

Kết quả, sau một ngày, đã có khoảng 2.000 độc giả tham gia cuộc thăm dò nói trên, trong đó, 59,05% độc giả chọn Note 9; 24,97% chọn iPhone X; 6,26% chọn Xperia XZ2 Premium và 9,72% chọn thiết bị khác.

Giá cả ngàn USD, chọn iPhone X hay Galaxy Note 9, Xperia XZ2 Premium? - Ảnh 3.

Quá nửa độc giả tham gia cuộc thăm dò đã chọn Note 9 của Samsung.

Bên dưới nội dung thăm dò, Phone Arena cũng đăng lại những bài viết đánh giá về iPhone X, Galaxy Note 9 và Xperia XZ2 Premium.

Theo đó, trang tin tức về điện thoại nổi tiếng này nhận định, iPhone X là một thiết kế mới đầy dũng cảm của Apple, bên cạnh một ngân sách cực kỳ tốn kém, với mức giá khởi điểm là 999 USD và Apple khẳng định rằng iPhone X không chỉ là một bộ quần áo mới cho cùng một chiếc điện thoại, mà là sự khởi đầu của một chương mới trong câu chuyện về iPhone. iPhone X không chỉ khiến bạn ngạc nhiên mà là kích thích bạn.

Với Samsung Galaxy Note 9, Phone Arena cho rằng sau thất bại của Note 7 vài năm trước, Samsung đã thổi bùng đốm lửa nhỏ đó thành một thách thức để đưa đến sự ra đời Note 9

Còn với Sony, một "tay chơi" ít quan trọng trong vài năm qua đang cố gắng giữ nguyên thị phần hiện tại thì Xperia XZ2 Premium là một chiếc điện thoại trên cả mơ ước của hãng này. Tuy nhiên, với giá bán lẻ 999,99 USD, Phone Arena cho rằng nó sẽ cần phải chứng minh chính nó nhiều hơn trong mọi khía cạnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước