Gmail cán mốc 1 tỷ người dùng kích hoạt mỗi tháng

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 02/02/2016 14:59 GMT+7

Gmail đã đạt mốc 1 tỷ người dùng mỗi tháng

VTV.vn - Dịch vụ thư điện tử Gmail của Google đã đạt 1 tỷ người dùng sử dụng mỗi tháng.

Theo công bố mới đây của Google, Gmail đã đạt mốc 1 tỷ người dùng kích hoạt mỗi tháng, một con số vô cùng ấn tượng đối với dịch vụ thư điện tử của gã khổng lồ tìm kiếm. Ngoài thông tin về dấu mốc đáng nhớ của Gmail, Google không hề cung cấp thêm các số liệu liên quan đến các sản phẩm khác.

Dịch vụ thư điện tử Gmail được phát triển trên một nền tảng vững chắc. Tháng 5/2015, Google đã tuyên bố Gmail cán mốc 900 triệu người dùng kích hoạt mỗi tháng. Thành công này đạt được một phần là nhờ ứng dụng Inbox, giao diện thân thiện và đặc biệt là dịch vụ thư điện tử miễn phí dành cho mọi người. Ngoài ra, với tính năng phản hồi thông minh, Gmail có thể tự động đưa ra các gợi ý để trả lời nhanh các email dựa trên phân tích văn bản của tin nhắn người dùng nhận được. Theo Google, tính năng tự động đưa ra gợi ý trả lời của Gmail chiếm khoảng 10% thư trả lời trên ứng dụng di động.

Gmail không phải dịch vụ đầu tiên cán mốc 1 tỷ người dùng của Google. Thực tế, đây là ứng dụng thứ 7 đạt mốc này, xếp sau dịch vụ tìm kiếm Google Search, trình duyệt Google Chrome, hệ điều hành Android, cửa hàng trực tuyến Google Play, bản đồ Google Maps và YouTube.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước