Người dùng đã có thể truy cập Gmail ngay từ Yahoo Mail

Phi Long (Dịch)-Thứ sáu, ngày 11/12/2015 20:00 GMT+7

Với bản cập nhật mới trên Yahoo Mail, người dùng sẽ không còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại email

VTV.vn - Giờ đây, người dùng Yahoo Mail trên iOS có thể truy cập vào các dịch vụ email khác bao gồm cả Gmail.

Tháng 10 vừa qua, ứng dụng Yahoo Mail trên iOS đã cập nhật giao diện mới kèm theo tính năng cho phép ứng dụng làm việc với nhiều loại hộp thư điện tử. Theo đó, ứng dụng không chỉ hỗ trợ email của Yahoo mà còn hỗ trợ cả các email của các hãng khác như Outlook.com, Hotmail, AOL… Đặc biệt, trong số các loại email mà Yahoo Mail hỗ trợ, nổi bật nhất là dịch vụ email trên nền web được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới - Gmail.

Hiện tại, người dùng đã có thể truy cập vào hộp thư Gmail ngay từ ứng dụng Yahoo Mail. Để thêm Gmail vào danh sách hộp thư trong ứng dụng Yahoo Mail, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng, chọn Add another mailbox, chọn Google trong mục chọn loại tài khoản và nhập các thông tin cần thiết để đăng nhập vào hộp thư.


Yahoo Mail đã hỗ trợ truy cập vào các loại hộp thư khác ngay trên ứng dụng

Yahoo Mail đã hỗ trợ truy cập vào các loại hộp thư khác ngay trên ứng dụng

Sau khi đã thêm tài khoản Gmail vào ứng dụng, người dùng có thể thực hiện các thao tác xem, quản lý và tìm kiếm trong hộp thư Gmail của mình trên Yahoo Mail. Người dùng có thể áp dụng các bước tương tự để thêm tài khoản Outlook.com, Hotmail hay AOL vào danh sách hộp thư trên Yahoo Mail.

Tuy nhiên, người dùng cần chú ý rằng đối với hộp thư Gmail trên Yahoo Mail, thao tác gạt sang bên trái trong danh sách tin nhắn sẽ là lưu trữ tin nhắn thay vì xóa tin nhắn. Do đó, nếu muốn xóa tin nhắn, người dùng cần nhấn vào nút Delete trên thanh công cụ ở phía dưới tin nhắn.

Bên cạnh việc bổ sung hộp thư Gmail, bản cập nhật mới của Yahoo Mail trên iOS còn hỗ trợ khả năng hoạt động đa nhiệm trên iPad. Cụ thể, trên iPad Pro, iPad Air, iPad Air 2 hay iPad mini 2, người dùng có thể sử dụng tính năng Slide Over để kiểm tra nhanh Yahoo Mail khi đang sử dụng ứng dụng khác. Ngoài ra, trên iPad Pro, iPad Air 2 hay iPad mini 4, người dùng có thể sử dụng chế độ Split View để sử dụng Yahoo Mail song song với ứng dụng khác.


Bản cập nhật Yahoo Mail kèm theo tính năng hỗ trợ sử dụng đa nhiệm trên iPad

Bản cập nhật Yahoo Mail kèm theo tính năng hỗ trợ sử dụng đa nhiệm trên iPad

Bản cập nhật của Yahoo Mail tương thích với iPhone, iPad và iPod touch cài hệ điều hành iOS từ phiên bản 8.0 trở lên. Ứng dụng có thể tải về miễn phí trên App Store.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước