Gmail hỗ trợ tạo và sử dụng nhiều chữ ký trên email

P.L-Thứ năm, ngày 12/03/2020 17:12 GMT+7

VTV.vn - Người dùng Gmail có thể tạo và sử dụng nhiều chữ ký cho thư điện tử của mình.

Google đã tiết lộ trước đó rằng một tính năng mới sẽ đến với Gmail, cho phép người dùng tạo và sử dụng nhiều chữ ký trên ứng dụng quản lý thư điện tử này. Đây là một tính năng tiện lợi giúp người dùng Gmail có thể dễ dàng thích nghi với mọi tình huống hơn khi gửi email yêu cầu các chữ ký khác nhau.

Theo Google, tính năng sẽ được thiết lập theo mặc định. Để sử dụng tính năng mới này, bạn chỉ cần tạo nhiều chữ ký bằng cách vào mục Settings > General của Gmail. Từ đây, bạn có thể chọn Signature > Create New và thiết lập chữ ký mới cho mình.

Gmail hỗ trợ tạo và sử dụng nhiều chữ ký trên email - Ảnh 1.

Sử dụng các loại chữ ký khác nhau tùy theo mục đích của email trên ứng dụng Gmail

Tạo nhiều chữ ký rất dễ dàng, tuy nhiên, hãy chú ý tới cách mà bạn có thể sử dụng chúng hiệu quả. Sau khi tạo ít nhất hai chữ ký, bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa chúng bằng cách mở menu chữ ký trong thanh công cụ soạn thảo.

Google tuyên bố, việc hỗ trợ nhiều chữ ký trên Gmail đã được triển khai và có thể mất tới 2 tuần để tiếp cận tới tất cả các thiết bị. Tính năng mới khả dụng cho tất cả người dùng đăng ký G Suite cũng như người dùng Gmail có tài khoản Google cá nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước