Gọi video miễn phí qua Facebook Messenger thu hút người dùng

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 24/09/2015 11:44 GMT+7

VTV.vn - Thông tin Facebook Messenger hỗ trợ gọi video miễn phí tại Việt Nam đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng.

Việt Nam hiện có hơn 30 triệu người dùng Facebook. Trung bình mỗi ngày, người dùng bỏ ra khoảng 2,5 giờ để truy cập mạng xã hội này. Vì thế, thông tin bắt đầu từ hôm nay (24/9), người dùng Việt Nam có thể chính thức gọi điện thoại miễn phí từ trang Facebook của mình thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo đánh giá của nhiều người dùng, chất lượng hình ảnh và âm thanh trong các cuộc gọi trên Facebook Messenger khá tốt đối với kết nối Wi-Fi và kém hơn một chút khi sử dụng kết nối 3G. Tuy nhiên, nếu so sánh với một số ứng dụng gọi video đang phổ biến như Skype, tính năng này của Facebook có phần kém hơn về chất lượng hình ảnh và âm thanh khi sử dụng cùng phương thức kết nối.

Các nhà mạng vẫn chưa có bất cứ bình luận gì. Trước đó, không ít nhà mạng đã đưa ra các gói cước ưu đãi cho người dùng Facebook, ví dụ như việc đưa ra các gói cước giá rẻ, không giới hạn dung lượng và tốc độ truy cập Facebook.

Đến thời điểm này, người tiêu dùng tại 25 quốc gia đã có thể thực hiện cuộc gọi từ Facebook Messenger.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước