Google Assistant sẽ hỗ trợ thêm cả dòng loa thông minh đời cũ

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 09/01/2019 17:43 GMT+7

Google Assistant đã hỗ trợ loa thông minh Sonos Beam

VTV.vn - Trợ lý ảo Assistant của Google đã được tích hợp trên loa thông minh của Sonos và hứa hẹn sẽ hỗ trợ cả những dòng loa thông minh đời cũ.

Amazon và Google vẫn tiếp tục cuộc chạy đua phát triển trợ lý ảo hỗ trợ mọi hệ sinh thái, bao gồm cả những thiết bị đời cũ, thiếu thốn về công nghệ.

Google mới đây đã tuyên bố sẽ mang trợ lý ảo Google Assistant lên loa thông minh Sonoss One và loa thanh Sonos Beam. Đáng chú ý là gã khổng lồ tìm kiếm cũng xác nhận sẽ tích hợp trợ lý ảo trên cả các dòng loa thông minh Sonos đời cũ trong tương lai.

Với Google Assistant, người dùng loa Sonos One và Sonos Beam có thể chơi nhạc hay nghe radio mà không cần chạm tới loa hay điện thoại. Trợ lý ảo sẽ tự động kích hoạt các tính năng của loa theo yêu cầu của người dùng qua giọng nói.

Google Assistant sẽ hỗ trợ thêm cả dòng loa thông minh đời cũ - Ảnh 1.

Người dùng có thể kích hoạt trợ lý ảo của Google trên Sonos One qua giọng nói

Sonos từng hứa đưa Google Assistant lên loa thông minh của mình hai năm trước, tuy nhiên, việc thử nghiệm tích hợp trợ lý ảo của Google mới chỉ bắt đầu vài tháng trước. Trước đó, công ty từng hợp tác với Amazon để đưa trợ lý ảo Alexa lên bộ đôi loa thông minh này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước