Google đang phát triển smartphone Pixel màn hình gập

Thùy An-Thứ tư, ngày 08/05/2019 17:32 GMT+7

VTV.vn - Theo trang công nghệ CNET, Google đang sản xuất các nguyên mẫu của thiết bị smartphone màn hình gập Pixel.

Mario Queiroz, người phụ trách phát triển điện thoại Pixel cho Google đã thừa nhận hãng này đang làm việc trên một mẫu smartphone màn hình gập. Song chưa có bất cứ động thái nào cho thấy Google sớm ra mắt thiết bị này trong thời gian gần tới đây.

Google đang phát triển smartphone Pixel màn hình gập - Ảnh 1.

Google đang phát triển smartphone Pixel màn hình gập

Mario Queiroz cho biết smartphone màn hình gập là sản phẩm đầy tiềm năng cho những người dùng có nhu cầu sở hữu một thiết bị với màn hình lớn. Tuy nhiên sẽ không có quá nhiều người dùng chấp nhận chi một số tiền lớn để sở hữu một chiếc smartphone màn hình gập.

Hiện còn quá sớm để đánh giá mẫu Galaxy Fold sẽ ảnh hưởng thế nào đến sự thành bại của các mẫu smartphone màn hình gập. Song có một điều chắc chắn rằng, giá bán đang là một rào cản lớn với người dùng.

Google đang phát triển smartphone Pixel màn hình gập - Ảnh 2.

Huawei Mate X có giá bán lên đến 2.600 USD

Galaxy Fold có giá 1.980 USD, còn Mate X là 2.600 USD. Trong khi mẫu RAZR (2019) được đồn đoán sẽ được bán với giá 1.500 USD.

Theo Gartner, rất khó để sớm chứng kiến sự giảm giá của các mẫu smartphone màn hình gập. Dự báo cho thấy sẽ chỉ có 30 triệu smartphone màn hình gập được bán đến năm 2023, tương đương 5% thị trường smartphone cao cấp.

Hôm nay tại Hội nghị phát triển Google I/O, Google đã trình làng 2 mẫu smartphone Google Pixel 3a/ Pixel 3a XL với giá bán từ 399 USD nhằm mở rộng đối tượng hơn người dùng, bên cạnh bộ đôi smartphone flagship Pixel 3/ 3XL.

Google chính thức ra mắt Pixel 3a và 3a XL, giá bán từ 399 USD Google chính thức ra mắt Pixel 3a và 3a XL, giá bán từ 399 USD

VTV.vn - Không như bộ đôi tiền nhiệm Pixel 3 và 3 XL, hai mẫu smartphone Pixel 3a và 3a XL được trình làng với giá bán phải chăng hơn, hướng đến đối tượng người dùng rộng hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước