Google gửi lời cảm ơn tới các nhân viên phục vụ thực phẩm

P.L-Thứ sáu, ngày 17/04/2020 17:44 GMT+7

Doodle của Google tri ân những nhân viên phục vụ thực phẩm

VTV.vn - Google tiếp tục sự kiện tri ân những người trên tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19 và lần này, gã khổng lồ tìm kiếm gửi lời cảm ơn tới các nhân viên phục vụ thực phẩm.

Google tiếp tục thay ảnh đại diện trên trang chủ nhằm khích lệ tinh thần phòng chống dịch COVID-19. Doodle được Google sử dụng ngày 16/4 thay cho lời cảm ơn của công ty gửi đến các nhân viên phục vụ thực phẩm trên toàn thế giới.

"Khi COVID-19 tiếp tục tác động đến các cộng đồng trên toàn thế giới, mọi người đang chung tay giúp đỡ lẫn nhau hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã ra mắt một loạt doodle để giúp cộng đồng nhận ra và tôn vinh những người đang nỗ lực hết mình trên chiến tuyến" - Google chia sẻ - "Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các nhân viên làm việc trong ngành phục vụ thực phẩm".

Sự kiện thay ảnh doodle hàng ngày được Google triển khai từ ngày 13/4. Đây là lời tri ân của công ty dành cho những người đang nỗ lực hết mình ở tuyến đầu chống dịch COVID-19. Google cũng không quên nhấn mạnh những biện pháp giúp hạn chế sự lây lan của dịch COVID-19 trên công cụ tìm kiếm của mình.

Ngoài ra, gã khổng lồ tìm kiếm còn triển khai nhiều hoạt động khác liên quan đến đại dịch COVID-19. Trang tổng hợp nguồn Tài liệu và Thông tin về COVID-19 bằng tiếng Việt tại địa chỉ Google.com/Covid19 cũng là một trong những địa chỉ giúp người dùng nắm bắt những thông tin tin cậy từ Bộ Y tế Việt Nam. Trên kênh YouTube, Google Vietnam đã thay đổi diện mạo mới để khởi động chiến dịch #StayHome #WithMe - Ở nhà cùng tôi trên toàn cầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước