Google gửi lời cảm ơn tới tất cả các "anh hùng" chiến đấu chống dịch COVID-19

P.L-Thứ bảy, ngày 18/04/2020 22:28 GMT+7

Google cập nhật ảnh đại diện mới trên trang chủ để gửi lời tri ân đến những người tham gia phòng chống dịch COVID-19

VTV.vn - Hôm nay (18/4), Google tiếp tục thay đổi ảnh đại diện trên trang chủ bằng một doodle đặc biệt để gửi lời cảm ơn tới những người đã và đang nỗ lực chiến đấu chống COVID-19.

Sự kiện thay ảnh doodle hằng ngày bắt đầu được Google triển khai từ ngày 13/4. Đây là những lời tri ân của gã khổng lồ tìm kiếm dành cho những người đã và đang nỗ lực hết mình ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Hôm nay, Google tiếp tục thay đổi ảnh đại diện bằng một doodle đặc biệt như một lời cảm ơn của Google gửi tới tất cả những người anh hùng trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19.

Google gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh hùng chiến đấu chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Doodle thay cho lời cảm ơn của Google gửi tới tất cả những người đã và đang nỗ lực chống dịch COVID-19

"Khi COVID-19 tiếp tục tác động đến các cộng đồng trên toàn thế giới, mọi người đang chung tay giúp đỡ lẫn nhau hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã ra mắt một loạt doodle để giúp cộng đồng nhận ra và tôn vinh những người đang nỗ lực hết mình trên chiến tuyến" - Google chia sẻ - "Hôm nay, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã tham gia vào cuộc chiến chống dịch COVID-19".

Trước đó, Google cũng đã sử dụng những doodle để gửi lời tri ân tới các y bác sĩ, nhân viên y tế, nhân viên vận tải công cộng, nhân viên đóng gói, nhân viên vận chuyển và giao hàng, nhân viên phục vụ thực phẩm...

Trên công cụ tìm kiếm của mình, Google cũng không quên nhấn mạnh những biện pháp giúp hạn chế sự lây lan của dịch COVID-19 trên công cụ tìm kiếm của mình.

Google gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh hùng chiến đấu chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Thông điệp được Google phối hợp với Bộ Y tế Việt Nam chia sẻ về cách giảm thiểu lây truyền COVID-19

Ngoài ra, gã khổng lồ tìm kiếm còn triển khai nhiều hoạt động khác liên quan đến đại dịch COVID-19. Trang tổng hợp nguồn Tài liệu và Thông tin về COVID-19 bằng tiếng Việt tại địa chỉ Google.com/Covid19 là một trong những địa chỉ giúp người dùng nắm bắt những thông tin tin cậy từ Bộ Y tế Việt Nam. Trên kênh YouTube, Google Vietnam đã thay đổi diện mạo mới để khởi động chiến dịch #StayHome #WithMe - Ở nhà cùng tôi trên toàn cầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước