Google gửi lời tri ân đến các giáo viên và bảo mẫu trong mùa dịch COVID-19

P.L-Thứ sáu, ngày 17/04/2020 21:31 GMT+7

Google cập nhật doodle mới trên trang công cụ tìm kiếm

VTV.vn - Google tiếp tục thay ảnh đại diện trên trang chủ để gửi lời cảm ơn đến các giáo viên và bảo mẫu trong mùa dịch COVID-19.

Hôm nay (17/4), Google tiếp tục cập nhật ảnh đại diện cho công cụ tìm kiếm với những doodle đặc biệt nhằm khích lệ tinh thần phòng chống dịch COVID-19 trên toàn thế giới.

Doodle mới của Google được sử dụng để thay cho lời cảm ơn của công ty gửi đến những giáo viên và bảo mẫu, những người đảm nhiệm trọng trách dạy dỗ những mầm non tương lai và luôn nỗ lực ứng phó với những khó khăn do đại dịch để hoàn thành nhiệm vụ này.

Google gửi lời tri ân đến các giáo viên và bảo mẫu trong mùa dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Doodle thay cho lời cảm ơn của Google gửi tới tất cả các giáo viên và bảo mẫu

"Khi COVID-19 tiếp tục tác động đến các cộng đồng trên toàn thế giới, mọi người đang chung tay giúp đỡ lẫn nhau hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã ra mắt một loạt doodle để giúp cộng đồng nhận ra và tôn vinh những người đang nỗ lực hết mình trên chiến tuyến" - Google chia sẻ - "Hôm nay, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả giáo viên và những người làm bảo mẫu".

Sự kiện thay ảnh doodle hàng ngày được Google triển khai từ ngày 13/4. Đây là lời tri ân của công ty dành cho những người đang nỗ lực hết mình ở tuyến đầu chống dịch COVID-19. Google cũng không quên nhấn mạnh những biện pháp giúp hạn chế sự lây lan của dịch COVID-19 trên công cụ tìm kiếm của mình.

Google gửi lời tri ân đến các giáo viên và bảo mẫu trong mùa dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Thông điệp được Google phối hợp với Bộ Y tế Việt Nam chia sẻ về cách giảm thiểu lây truyền COVID-19

Ngoài ra, gã khổng lồ tìm kiếm còn triển khai nhiều hoạt động khác liên quan đến đại dịch COVID-19. Trang tổng hợp nguồn Tài liệu và Thông tin về COVID-19 bằng tiếng Việt tại địa chỉ Google.com/Covid19 là một trong những địa chỉ giúp người dùng nắm bắt những thông tin tin cậy từ Bộ Y tế Việt Nam. Trên kênh YouTube, Google Vietnam đã thay đổi diện mạo mới để khởi động chiến dịch #StayHome #WithMe - Ở nhà cùng tôi trên toàn cầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước