Google Maps cập nhật tính năng hỗ trợ người dùng trong dịp Black Friday

P.L (dịch)-Thứ năm, ngày 24/11/2016 06:35 GMT+7

Google Maps cập nhật tính năng hỗ trợ người dùng mua sắm nhân dịp Black Friday

VTV.vn - Nhằm giúp người dùng không bị kẹt cứng trong dòng người săn hàng giảm giá, Google Maps đã cập nhật tính năng hỗ trợ các tín đồ mua sắm trong dịp Black Friday.

Không khí của ngày lễ mua sắm Black Friday đã tràn ngập trên khắp mọi nơi. Nhiều khu vực liên tục tắc nghẽn nghiêm trọng bởi những dòng người "điên cuồng" kéo nhau đi sắm những đồ giảm giá mạnh. Sau khi thỏa mãn thú vui mua sắm, người mua hàng thường tìm mọi cách để có thể thoát khỏi những đám đông hung hãn này.

Trước thực trạng đó, Google Maps đã cập nhật tính năng mới cho phép người dùng cập nhật thông tin về tình trạng đông đúc của địa điểm mình sẽ tới mua hàng. Đối với những cửa hàng đã quá tải vì các tín đồ mua sắm, người dùng nên suy nghĩ đến việc quay lại địa điểm đó sau khi lượng người mua đã giảm bớt.

Google Maps cập nhật tính năng hỗ trợ người dùng trong dịp Black Friday - Ảnh 1.

Tính năng mới của Google Maps giúp người dùng nhận biết địa điểm mua sắm nào đang quá tải và nên dành bao nhiêu thời gian tại mỗi điểm mua sắm

Đáng chú ý là Google Maps còn đưa ra thời gian ước tính mà người dùng nên dành cho mỗi địa điểm mua sắm. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng lập lịch trình mua sắm trong cả ngày mà không bị kẹt cứng bởi những đám đông phát cuồng vì đồ giảm giá.

Bản đồ của Google cũng cập nhật giờ mở cửa của từng gian hàng giúp người dùng dễ dàng căn thời gian di chuyển đến địa điểm hơn.

Google Maps cập nhật tính năng hỗ trợ người dùng trong dịp Black Friday - Ảnh 2.

Google Maps liên tục cập nhật giờ mở cửa của các điểm mua sắm

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước