Google Pay cập nhật chế độ nền tối cho người dùng Android

P.L (dịch)-Thứ hai, ngày 26/08/2019 13:46 GMT+7

Google Pay là nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán trực tuyến được phát triển bởi Google

VTV.vn - Google đã bổ sung chế độ nền tối cho ứng dụng thanh toán trực tuyến Google Pay, tiếp tục tăng cường triển khai chế độ này trên các ứng dụng của mình.

Google tiếp tục đẩy mạnh việc triển khai chế độ nền tối đến các ứng dụng và dịch vụ của mình. Đây là tính năng mà nhiều người dùng Android đã yêu cầu gã khổng lồ tìm kiếm phát triển trong một thời gian dài.

Google Pay là ứng dụng tiếp theo nhận được chế độ nền tối. Nhiều người dùng vẫn đang băn khoăn không biết liệu bản cập nhật mang tính năng mới này có được tung ra cho mọi người dùng hay không.

Theo AndroidPolice, phiên bản 2.96,264233179 của ứng dụng Google Pay sẽ mang tới chế độ nền tối mới. Tuy nhiên, bản cập nhật chỉ hiển thị cho một số người dùng trên Google Play Store. Người dùng có thể tải xuống tệp APK nếu không muốn đợi tới khi Google phát hành bản cập nhật tại quốc gia của mình.

Nếu may mắn nhận được phiên bản cập nhật của Google Pay, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang chế độ nền tối nếu bật trình tiết kiệm pin. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể tự cài đặt ứng dụng để sử dụng chế độ này bất cứ khi nào muốn.

Khi Android 10 được phát hành, chế độ nền tối trên toàn hệ thống sẽ tiếp quản, do đó, thật hợp lý khi Google muốn thêm tính năng này vào càng nhiều ứng dụng của mình càng tốt cho đến khi bản cập nhật hệ điều hành mới đến với các thiết bị tương thích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước