Google Pixel sở hữu khả năng quay video 4K ấn tượng trong điều kiện thiếu sáng

P.L (Dịch)-Thứ bảy, ngày 15/10/2016 07:52 GMT+7

Google Pixel được trang bị camera sau 12,3MP hộ trợ chống rung điện tử EIS và quay video chất lượng 4K

VTV.vn - Camera sau của Google Pixel và Google Pixel XL không chỉ hỗ trợ quay video chất lượng 4K trong điều kiện thiếu sáng mà còn được trang bị tính năng chống rung điện tử.

Mặc dù bộ đôi siêu phẩm Google PixelGoogle Pixel XL chính thức lên kệ từ ngày 20/10, tuy nhiên, nhà mạng Telstra tại Australia đã vô tình chuyển phát những sản phẩm được đặt mua trước tới tay người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều người dùng may mắn tại Australia đã được sở hữu và trải nghiệm sớm siêu phẩm mới của Google.

Ngay khi nhận được điện thoại sớm hơn dự định, một người dùng mang tên Wooparse đã lập tức khoe những gì mà anh đã khám phá được về Google Pixel. Theo đó, chiếc Google Pixel mà anh sở hữu là phiên bản bộ nhớ 32GB với 29,7GB dung lượng trống ban đầu. Wooparse cho biết máy chưa được cài đặt sẵn các ứng dụng của Google, tuy nhiên, sau khi khởi động, người dùng sẽ được mời chào tải về và cài đặt các ứng dụng.

Điều khiến Wooparse cảm thấy ấn tượng nhất trên siêu phẩm của Google chính là hệ thống camera của máy. Theo đánh giá của Wooparse, hình ảnh chụp bởi Google Pixel có độ sáng cao hơn so với thực tế. Ngoài ra, với tính năng tự động lấy nét tốc độ cao và chế độ chống rung điện tử EIS giúp giảm hoàn toàn độ trễ khi chụp, camera của Google Pixel còn có thể dễ dàng bắt dính những chuyển động nhanh của đối tượng. Đặc biệt, camera của Google Pixel hỗ trợ quay video với chất lượng 4K, cho hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Kết hợp với chế độ EIS, hình ảnh trên video sẽ có độ mượt cao do ít bị rung lắc hơn.

Dưới đây là những video trải nghiệm khả năng ghi hình của Google Pixel qua nhiều chế độ và điều kiện ánh sáng:

Quay video với chất lượng Full HD, tốc độ 30 fps và kích hoạt EIS trong điều kiện thiếu sáng

Quay video với chất lượng Full HD, tốc độ 60 fps và kích hoạt EIS trong điều kiện thiếu sáng

Quay video với chất lượng 4K và kích hoạt EIS trong điều kiện thiếu sáng

Quay video với chất lượng 4K và kích hoạt EIS trong điều kiện ánh sáng ban ngày

Quay video với chất lượng Full HD, tốc độ 60 fps và kích hoạt EIS trong điều kiện ánh sáng ban ngày

Google Pixel và Pixel XL có khả năng chống bụi và chống nước Google Pixel và Pixel XL có khả năng chống bụi và chống nước Đặt mua trước Google Pixel để nhận miễn phí kính thực tế ảo của Google Đặt mua trước Google Pixel để nhận miễn phí kính thực tế ảo của Google Xem lại sự kiện ra mắt Google Pixel tại đâu? Xem lại sự kiện ra mắt Google Pixel tại đâu?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước