Nhiều tính năng mới trên Android 7.1 sẽ chỉ có trên Google Pixel

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 06/10/2016 17:29 GMT+7

Google Assistant sẽ là trợ lý ảo mới trên Google Pixel và Google Pixel XL

VTV.vn - Theo xác nhận của Google, một số tính năng mới trên phiên bản Android 7.1 Nougat sẽ chỉ được cập nhật trên Google Pixel và không có trên các dòng máy Nexus.

Google PixelGoogle Pixel XL ra mắt đánh dấu sự ra đời của dòng smartphone mới mang thương hiệu Google và cũng là sự kết thúc của dòng sản phẩm Nexus quen thuộc. Tuy nhiên, Google cũng không hoàn toàn phũ bỏ những dòng sản phẩm cũ khi vẫn hỗ trợ nâng cấp lên phiên bản Android 7.1 Nougat cho những thiết bị này. Mặc dù vậy, theo tuyên bố của gã khổn lồ tìm kiếm, một số tính năng mới trên Android 7.1 Nougat sẽ chỉ có trên Google Pixel và Pixel XL.

Mặc dù bản cập nhật Android 7.1 sẽ có mặt trên các thiết bị cũ sau Google Pixel khoảng 1 tháng, tuy nhiên, các mẫu máy Nexus sẽ không có những tính năng sau:

- Pixel Launcher.

- Trợ lý ảo Google Assistant.

- Bộ nhớ không giới hạn cho ảnh và video chất lượng gốc.

- Tính năng lưu trữ thông minh Smart Storage.

- Chia sẻ màn hình.

- Ứng dụng Pixel Camera.

- Hỗ trợ đường dây nóng (24 giờ).

Ngoài ra, nhiều khả năng dòng máy Nexus sẽ không hỗ trợ nền tảng thực tế ảo mới Daydream của Google.

Google Pixel và Google Pixel XL sẽ chính thức lên kệ ngày 20/10.

HTC chính là đối tác của Google phụ trách sản xuất Google Pixel và Pixel XL HTC chính là đối tác của Google phụ trách sản xuất Google Pixel và Pixel XL Google Pixel - 'Giấy báo tử' cho dòng máy Nexus Google Pixel - "Giấy báo tử" cho dòng máy Nexus Google Pixel và Pixel XL: Tuyệt tác công nghệ mới mang thương hiệu Google Google Pixel và Pixel XL: Tuyệt tác công nghệ mới mang thương hiệu Google

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước