Google Pixel và Pixel XL “vô tình” lộ hình ảnh chính thức sớm

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 03/10/2016 10:16 GMT+7

Thiết kế chính thức của Google Pixel

VTV.vn - Không rõ do nhầm lẫn hay cố ý mà một nhà mạng tại Canada đã đăng tải hình ảnh chính thức của Google Pixel và Google Pixel XL trên trang bán hàng.

Google Pixel và phiên bản cỡ lớn Google Pixel XL sẽ chính thức được trình làng ngày 4/10. Trước thời điểm đó, mọi thông tin về sản phẩm vẫn được giữ kín và người dùng chỉ có thể đồn đoán về bộ đôi siêu phẩm này qua các nguồn tin rò rỉ. Tuy nhiên, Bell Canada - một trong những nhà mạng di động lớn nhất tại Canada - dường như đã nhầm ngày ra mắt sản phẩm và vô tình tiết lộ thiết kế chính thức của Google Pixel và Google Pixel XL trên trang bán hàng của hãng.

Ngay khi truy cập vào trang chủ của Bell Canada, người dùng sẽ thấy ngay dòng quảng cáo nổi bật "Introducing Pixel, Phone by Google. Order yours today" (tạm dịch: Giới thiệu Pixel, điện thoại sản xuất bởi Google. Hãy đặt hàng ngay từ hôm nay) kèm theo hình ảnh chính thức của chiếc Google Pixel màu trắng bên cạnh. Thông điệp tương tự cũng xuất hiện đối với phiên bản Google Pixel XL kèm theo hình ảnh chiếc phablet màu đen bên cạnh.

Google Pixel và Pixel XL “vô tình” lộ hình ảnh chính thức sớm - Ảnh 1.

Bell Canada để lộ thiết kế Google Pixel XL trước ngày ra mắt chính thức

Google Pixel và Pixel XL “vô tình” lộ hình ảnh chính thức sớm - Ảnh 2.

Thiết kế chính thức của Google Pixel XL

Mặc dù thông tin quảng cáo ghi rõ người dùng có thể đặt mua sản phẩm ngay, tuy nhiên, khi người dùng nhấn vào đặt mua trước, dòng thông báo "Xảy ra lỗi trong quá trình xử lý yêu cầu của bạn" sẽ hiện ra. Đáng chú ý hơn là nếu để ý đường dẫn của trang hiển thị quảng cáo Google Pixel, người dùng sẽ thấy đây là địa chỉ của trang cho phép đặt mua trước Samsung Galaxy Note7. Do đó, dường như trang bán hàng của Bell Canada đang gặp sự cố thực sự hơn là cố ý.

Google Pixel và Pixel XL “vô tình” lộ hình ảnh chính thức sớm - Ảnh 3.

Đường dẫn của thông tin quảng cáo vốn là đường dẫn của trang cho phép đặt mua trước Galaxy Note7

Theo các tin đồn trước đó, Googole Pixel (5 inch, Full HD) và Google Pixel XL (5,5 inch., Quad HD) sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 821, RAM 4GB, bộ nhớ trong tối thiểu 32GB và được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.1 Nougat mới nhất của Google. Dự kiến, sản phẩm có giá khởi điểm khoảng 649 USD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước