Google ra mắt dây đeo độc đáo dành cho Android Wear

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 27/04/2016 16:23 GMT+7

Cơ cấu MODE cho phép tháo lắp dây đeo dễ dàng hơn

VTV.vn - Google vừa trình làng loại dây đeo mới dành cho các thiết bị đeo Android với cơ cấu kết nối đặc biệt giúp người dùng dễ dàng thay thế dây đeo.

Sau khi cung cấp nền tảng firmware cho thế hệ mới của các thiết bị đeo thông minh, Google đang hướng tới việc giúp đỡ các nhà phát triển, đặc biệt là các dự án khởi nghiệp, bằng cách thúc đẩy sản xuất các phụ kiện hỗ trợ. Mới đây, gã khổng lồ tìm kiếm đã ra mắt loại dây đeo mới dành cho các thiết bị đeo thông minh Android Wear với cơ cấu kết nối mang tên MODE, cho phép người dùng dễ dàng thay thế dây đeo hơn.


Mẫu dây đeo mới của Google dành cho các thiết bị đeo Android Wear

Mẫu dây đeo mới của Google dành cho các thiết bị đeo Android Wear

Bên cạnh việc giúp cho thao tác thay thế dây đeo đồng hồ dễ dàng hơn, MODE còn giúp tăng thêm sự lựa chọn cho các loại dây đeo Android Wear. Hiện tại, Hadley Roma là thương hiệu đầu tiên và duy nhất sử dụng loại dây đeo mới với cơ cấu MODE. Tuy nhiên, Google vẫn hy vọng nhiều nhà sản xuất đồng hồ và thiết bị đeo thông minh khác tận dụng tiềm năng của cơ cấu MODE.

Giá của loại dây đeo mới do Google cung cấp cho Android Wear khoảng 50 USD. Người dùng có thể đặt mua sản phẩm trên Google Store và Best Buy.

Video giới thiệu dây đeo mới cho Android Wear và cơ cấu MODE

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước