Lộ diện các hạng mục và ứng dụng đề cử cho giải Google Play Awards 2016

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 25/04/2016 12:43 GMT+7

Giải thưởng Google Play Awards 2016 sẽ được công bố ngày 19/5/2016

VTV.vn - Mới đây, Google đã công bố các hạng mục giải thưởng và danh sách các ứng dụng đề cử cho giải thưởng Google Play Awards 2016.

Giải thưởng Google Play Awards 2016 hướng tới mục tiêu tuyên dương những ứng dụng, trò chơi và các lập trình viên xuất sắc nhất, có nhiều đóng góp trong năm 2016. Theo thông báo của Google, những ứng dụng, gamelập trình viên giành giải thưởng Google Play Awards 2016 sẽ được công bố tại sự kiện Google I/O diễn ra vào lúc 19h00 ngày 19/5/2016 (theo giờ địa phương).

Danh sách các hạng mục giải thưởng do Google công bố bao gồm 10 hạng mục, mỗi hạng mục gồm 5 ứng dụng hoặc trò chơi.

- Standout Startup: Những ứng dụng do các lập trình viên mới tham gia cộng đồng phát triển Android nhưng đã để lại dấu ấn tốt với sự tiến bộ vượt bậc, bao gồm: Dubsmash, Hopper, Musical.ly, Robinhood và Vrse.

- Standout Indie: Những game do các lập trình viên độc lập phát triển, tập trung chủ yếu vào chất lượng đồ họa và gameplay, bao gồm: Alphabear, Alto’s Adventure, Fast like a Fox, Neko Atsume: Kitty Collector và Prune.

- Best Families App: Những ứng dụng và game sở hữu thiết kế thân thiện với không khí gia đình, kích thích sự sáng tạo và khả năng khám phá của trẻ nhỏ, bao gồm: Card Wars - Adventure Time, LEGO Jurassic World, My Very Hungry Caterpillar, Thinkrolls 2 và Toca Nature.

- Best Use of Material Design: Những ứng dụng áp dụng giao diện Material Design tốt nhất, bao gồm: Bring!, Robinhood, The Fabulous, Todoist và Vevo.

- Best Use of Google Play Game Services: Những game có chất lượng hình ảnh tốt, áp dụng dịch vụ Google Play Game tốt nhất, bao gồm: Sea Battle 2, Table Tennis Touch, Tapventures, TowerMadness 2 và Zombie Highway 2.

- Early Adopter Award: Những ứng dụng tận dụng những công nghệ hoặc nền tảng mới, bao gồm: Glide, Mechanic Escape, Minecraft: Story Mode, World Around Me và Zumper.

- Go Global: Những ứng dụng hoặc game xuất hiện tại nhiều vùng hoặc có mức độ phổ biến cao trên lãnh thổ, bao gồm: Dragon Ball Z Dokkan Battle, Freeletics Bodyweight, Memrise, Musixmatch và Pokemon Shuffle Mobile.

- Most Innovative: Những ứng dụng hoặc game có tính cải thiện trải nghiệm cao hoặc đem lại những lợi ích đặc biệt, bao gồm: Fast like a Fox, NYT VR, SmartNews, The Fabulous và This War of Mine.

- Best App: Những ứng dụng hay nhất với thiết kế đẹp, mang lại trải nghiệm tinh tế, được nhiều người dùng sử dụng và đánh giá cao, bao gồm: BuzzFeed News, Colorfy, Houzz, TuneIn Radio, and Yummly.

- Best Game: Những game hay nhất với kết cấu vững chắc, cung cấp thông tin hướng dẫn chi tiết, lối chơi hấp dẫn và sở hữu thiết kế đẹp mắt, bao gồm: Alphabear, Clash of Kings, Clash Royale, MARVEL Future Fight và Star Wars: Galaxy of Heroes.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước