Google sẽ hỗ trợ Bkav cấp chứng chỉ cho Bphone B86

P.V-Thứ năm, ngày 30/07/2020 20:24 GMT+7

VTV.vn - Bkav cho biết Google đang tích cực hỗ trợ công ty làm việc với các đối tác ủy quyền để sớm nhận chứng chỉ cho Bphone B86.

Theo Bkav, sau khi báo chí và các kênh truyền thông đưa tin về việc Bphone B86 chưa nhận chứng chỉ của Google, gã khổng lồ tìm kiếm cho biết đã nắm được thông tin và đang tích cực hỗ trợ Bkav làm việc với các đối tác ủy quyền để sớm nhận chứng chỉ cho Bphone B86.

Đến thời điểm hiện tại, Bkav đã có chứng chỉ Google cho bản Android gốc trên Bphone B86 và sẽ sớm cập nhật chứng chỉ này trên các phiên bản mới nhất của hệ điều hành BOS.

Google sẽ hỗ trợ Bkav cấp chứng chỉ cho Bphone B86 - Ảnh 1.

Cùng với đó, theo chính sách chung của Google, các thiết bị mới cần cài đặt hệ điều hành Android 10, vì vậy, Bkav cho biết, bản nâng cấp hệ điều hành BOS tới đây cho Bphone B86 cũng sẽ sử dụng phiên bản Android này.

Chia sẻ thêm về bản cập nhật BOS cho Bphone B86, ông Lâm Hồng Quang - Giám đốc sản phẩm Mobile của Bkav - cho biết: "Ngoài chứng chỉ của Google, phiên bản BOS tới đây còn được nâng cấp một số tính năng và các tùy chọn theo các góp ý trong quá trình sử dụng của Bfan".

Sau khi hoàn tất việc cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho Bphone B86, nhà sản xuất Bkav cũng sẽ sử dụng hệ điều hành mới này trên các dòng máy Bphone B40 và Bphone B60. Do đó, thời gian mở bán 2 dòng máy mới này dự kiến sẽ được Bkav lùi lại để hoàn tất quá trình nâng cấp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước