Google tung ra hàng chục bản vá cải thiện hiệu năng cho dòng máy Pixel

P.L (dịch)-Thứ ba, ngày 04/12/2018 21:57 GMT+7

VTV.vn - Các bản vá của Google sẽ khắc phục một số lỗi mà người dùng phàn nàn và cải thiện hiệu năng của các dòng máy Pixel.

Bản cập nhật được Google phát hành mới đây bao gồm tới 13 bản vá lỗi chức năng dành cho các thiết bị dòng Pixel. Các bản vá này được thiết kế nhằm cải thiện hiệu năng cho các dòng máy ra mắt năm 2016, 2017 và 2018.

Cụ thể, một trong số những bản vá mang tới nâng cấp đáng kể về hiệu năng bộ nhớ do các mẫu Pixel 2, Pixel 2 XL, Pixel 3 và Pixel 3 XL. Trước đó, một số người dùng sở hữu những mẫu Pixel này đã phàn nàn về việc họ không thể mở cùng lúc nhiều hơn 3 ứng dụng. Bản vá này sẽ giúp giải quyết vấn đề đó.

Một số bản vá khác có chức năng cải thiện trải nghiệm chụp ảnh trên camera của các dòng máy Pixel, tăng khả năng tương thích của các mẫu Pixel 2017 và 2018 với ứng dụng Android Auto. Ngoài ra, tất cả 6 mẫu Pixel đều được điều chỉnh lại âm lượng và tính năng mở khóa màn hình trong khi kích hoạt Bluetooth.

Trong số 13 bản vá được tung ra, một vài bản vá được thiết kế dành riêng cho hai mẫu smartphone mới của Google là Pixel 3 và Pixel 3 XL. Những bản vá lỗi này tập trung vào việc cải thiện hiển thị của thông báo khi điện thoại được thiết lập ở chế độ sạc đứng Pixel Stand. Bản cập nhật còn giúp việc kích hoạt trợ lý ảo qua các câu lệnh "Hey Google" và "OK Google" nhanh hơn.

Bản cập nhật sẽ sớm được triển khai trên tất cả các dòng máy Pixel. Để thực hiện cập nhật thủ công, bạn có thể vào Settings (Cài đặt) > System (Hệ thống) > Advanced (Nâng cao) > System update (Cập nhật hệ thống).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước